? ?

việt nam đấu với Mức lương của Tour de France 2022, 10 vận động viên được trả lương cao nhất

Ngày 8 tháng 7 năm 2022 lúc 12:15 bởi Thomas

0
Tập trung vào mức lương của các vận động viên của Tour de France 2022.

Trong Peloton of the Tour de France 2022 Runners, tôi yêu cầu được trả tiền tốt nhất ? Lựa chọn tốt, bởi vì nó có mặt trong sự kiện, đây không phải là trường hợp của tất cả các vận động viên trên thế giới, biện minh cho mức lương cao nhất. Trong top 20 chúng ta hãy trích dẫn sự vắng mặt, người chiến thắng trước đây là Egan Bernal (Ineos Grenadiers, 2,8 triệu euro), đồng đội Michal Kwiatkowski (Ineos Grenadiers, 2,5 m €/năm), Nhà vô địch thế giới Pháp, Julian Alaphilippe (bước nhanh Alpha Vinyl, 2,3 triệu euro/năm), hoặc Valverde (Movistar, 2,2 triệu euro/năm), Carapaz (Ineos Grenadiers, 2,2 triệu euro/năm) hoặc Nibali (Astana, 2,1 triệu euro).

10 =. Jakob Fuglsang (Astana) = 2m €/năm

Hình 2 trong số 11

Pogacar dẫn đầu Tour de France 2022, thể thao và tiền lương

Trong phiên bản mới này của The Grande Boucle, lần đầu tiên bị thù lao cũng là người biện minh cho tiềm năng chiến thắng lớn nhất ở Paris. Và vì lý do chính đáng, vì người giữ tiêu đề kép, Tadej Pogacar thống trị chu kỳ thế giới, từ việc gia hạn hợp đồng của anh ấy cho đến năm 2027 và với gần 6 triệu euro tổng mỗi mùa. Anh ấy đi trước bục giảng, một người chiến thắng bốn lần trước đây là Người Anh Chris Froome và Người tuyển dụng Slovak của Đội TotalEnergies, Peter Sagan.

Bạn cũng sẽ thích:  F1: Aston Martin đã cung cấp 25 triệu ở Vettel cho năm 2023

Wout Van Aert gần trung bình nhất cho top 10 của cuộc đua

Trung bình, Một người chạy trong top 10 tiền lương cao nhất trong Tour de France 2022 (được nhìn thấy trong hình ảnh và chi tiết trong bộ sưu tập ở trên), chiến thắng, theo quan sát của chúng tôi tại Nữ sinh thể thao, gần 3 triệu euro gộp mùa. Wout Van Aert, với Pogacar, anh chàng lớn khác khi bắt đầu cuộc đua là người tiếp cận nhiều nhất, tại Jumbo Wisma. Những khoản tiền lương này bổ sung cho nhau trong tất cả các mùa, bởi phí bảo hiểm đã giành chiến thắng trong cuộc đua; Về cuộc đua ASO, Phong bì phân tán là 2.282 triệu euro, Nửa triệu sẽ trở lại với người vận chuyển cuối cùng của chiếc áo vàng.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑