? ?

việt nam đang đá giải gì FC Nantes: Bây giờ Marcus Coco có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ lịch bóng đá euro tối nay và ngày mai chuyển nhượng?

Ngày 3 tháng 7 năm 2022 lúc 11:55 sáng bởi Nicolas Toison

0
Marcus Coco chuyển fc nantes
Marcus Coco ra khỏi một bài tập 2021-2022 hơi phức tạp đối với anh ta, trong chiếc áo của FC Nantes.

FC Nantes có một cái gì đó để vui mừng sau năm 2021-2022. Trong một cuộc tập trận, Canaries đã đi từ vị trí thứ 18, giáp với sự xuống hạng, ở vị trí thứ 9, và trên hết, một khóa học đáng chú ý trong Coupe de France lịch bóng đá euro tối nay và ngày mai dẫn đến chiến thắng cuối cùng trước OGC Nice. Tiêu đề này cho phép Nantes chơi Europa League mùa tới. Nếu nhiều người chơi đã quản lý để giới thiệu, Đây không phải là trường hợp của Marcus Coco. Cầu thủ chạy cánh phải, được tuyển dụng vào tháng 7 năm 2019 tại Guingamp, câu lạc bộ đào tạo của anh, với giá 3 triệu euro, đã bị vượt qua bởi sự cạnh tranh khốc liệt và chấn thương tái diễn. Xếp hạng của nó giảm trên lịch bóng đá euro tối nay và ngày mai thị trường chuyển nhượng.

Cầu thủ chạy cánh chỉ có một năm hợp đồng với FC Nantes

Trải nghiệm FCN bắt đầu rất tệ đối với tiếng Pháp, vì chỉ 56 ngày sau khi chuyển nhượng, nó phá vỡ dây chằng chéo. Chấn thương này giữ anh ta trong một thời gian về phía sân và trong thời gian nối lại, các buổi biểu diễn không có ở đó. Ước tính khoảng 3 triệu euro trước vụ việc, hiện có 2, theo TransferMarkt. Đối với Đài quan sát bóng lịch bóng đá euro tối nay và ngày mai đá (CIES), 26 -y -y -old có giá trị từ 1 đến 2 triệu euro. Lý do đằng sau sự phát triển thấp này có thể là do tình hình hợp đồng của Guingampais trước đây. Sau này được liên kết với đội Nantes cho đến tháng 6 năm 2023.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Pablo Sarabia bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Marcus Coco phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ trên đôi cánh

Mùa hè sắp tới có thể rất quan trọng đối với số 11. Antoine Kombouaré, huấn luyện viên của anh ấy, thường xuyên thích người chơi như Moses Simon Hoặc Randal Kolo Muani. Do đó, người bản địa của ABME phải được thỏa mãn với vụn. Tính linh hoạt của anh ấy cho phép anh ấy có thêm thời gian chơi trong mùa giải. Nhiều lần, anh được đặt làm piston trước hàng phòng thủ lúc 3 tuổi, tạo ra những màn trình diễn tuyệt vời. Sự ra đi của Kolo Muani đang được hành động, Đây có thể là cơ hội hoàn hảo cho hy vọng quốc tế trước đây của Pháp xuất hiện.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑