? ?

việt nam 1 1 iraq Khi Philippe Lucas và Laure Manaudou chơi VRP, các nhà tài trợ không cảnh giác với bất cứ điều gì

Ngày 8 tháng 12 năm 2009 lúc 3:07 sáng bởi quản trị viên

0

Các Golden Egg Hen rời khỏi lưu vực nhưng nó không bao giờ là one esports rất xa khi bạn phải đánh bại việc thu hồi. Vì lợi ích của người cố vấn cũ của anh ấy - và ví của anh ấy - Laure Manaudou đã đến, thứ hai này, có mặt cùng với Philippe Lucas, dự án nhóm tưởng tượng bởi huấn one esports luyện viên bơi lội truyền thông (quá?). Trong dự đoán của Trò chơi Olympic London 2012, Philippe Lucas muốn xây dựng cấu trúc của mình nhưng anh ta phải tìm tiền để đảm nhận 1 triệu euro hàng năm hoạt động theo số liệu nâng cao của JDD.

"Đây là những người từ bóng đá, trong đó đây là công việc. ??

Đột nhiên, bộ đôi Lucas - Maunaudou Cải cách, cho một buổi tối được tổ chức với sự hiện diện của nhiều công ty. Để one esports quyến rũ, huấn luyện viên đã chơi tài sản tốt nhất của mình; Từ mẹ đỡ đầu của cấu trúc của nó, Laure Manaudou đến tài năng loa của cô, những người không còn được chứng minh như anh ta được hỏi, vì tất cả các loại lý do, bởi các kênh truyền hình của chúng tôi. JDD gọi nó là "?Lucas-Thon "Và chúng ta phải thừa nhận rằng hình ảnh của Cái miệng lớn chơi thương gia thảm Có vẻ đặc biệt sắc nét chúng ta. Đặc biệt là kể từ khi bán Lucas đã tưởng tượng mọi thứ, bao gồm cả việc lướt Sóng đặt tên hiện tại mà lan rộng trong các giai đoạn. Không điên, do đó anh ta đã đề xuất rửa tội cho cấu trúc của mình dưới danh nghĩa Nhà tài trợ hào phóng nhất, vẫn theo JDD.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Luan Peres trên cửa sổ chuyển nhượng này là bao nhiêu?

Huấn luyện viên ba màu không lùi bước vào mặt. Lưu ý tuy nhiên Sự mơ hồ của lời nói của anh ấy Trong một cuộc phỏng vấn với các đồng nghiệp của chúng tôi Sports.fr. Cho nhà báo yêu cầu nói về cấu trúc mới của nó, Anh ấy sẽ có câu trả lời này: "Không phải tôi, người chăm sóc nó. Họ là những người từ bóng đá, có công việc. ?Những người từ bóng đá có nghề nghiệp sẽ là bơi lội?! Trong câu chuyện này, điều đáng ngạc nhiên nhất không chỉ là Công việc kinh doanh của Philippe Lucas là một địa ngục của một mớ hỗn độn Nhưng anh ấy đã kết hợp với nhau, thứ hai này, hơn năm mươi công ty đã mời theo dõi anh ấy trong ... cuộc phiêu lưu của anh ấy.

CRESUS kéo
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑