? ?

việt nam có vào được world cup không Tham dự trận đấu NBA: Kế hoạch tốt của chúng tôi

Ngày 11 tháng 9 năm 2018 lúc 3:35 chiều bởi quản trị viên

0

Sàn gỗ của Trung tâm Staples, bởi vì để theo dõi một trận đấu NBA, nhiều như nó xảy ra trong một phòng huyền thoại, cũng như nơi chứa Los Angeles Lakers.

Tham dự một trận đấu NBA ở Hoa Kỳ, bạn có phải là một giấc mơ cho bạn không?

Như bạn đã biết, chi phí của một chuyến đi như vậy, được thêm vào vé tham gia vào một cuộc họp, đại diện cho một ngân sách đáng kể.Tuy nhiên, chúng tôi có một số lời khuyên có thể cho phép bạn tiết kiệm tuyệt vời, cả trên chuyến bay và ở vị trí của bạn cho một cuộc họp bóng rổ.Dưới đây là tất cả những lời khuyên của chúng tôi sẽ cho phép bạn biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Đến Hoa Kỳ: Làm thế nào để tiết kiệm?

Trước hết, đừng quên nộp đơn xin hộ chiếu và dọEsta chính thức. Để có được ủy quyền này mà không phải trả giá cao, hãy đăng nhập vào trang web của chính phủ Hoa Kỳ. Thật vậy, không có chi phí bổ sung sẽ được áp dụng. Nhưng sau đó, làm thế nào để hạn chế chi phí trên vé máy bay của bạn? Một số giải pháp có sẵn cho bạn:

  • Đặt hàng khi giá thấp : Vào ban đêm trong tuần, giá giảm. Ngoài ra, đây là thời điểm tốt để đặt chuyến bay của bạn!
  • Chọn một hãng hàng không giá rẻ : Một số công ty cung cấp giá rất phải chăng, hoàn toàn có thể có được một chuyến đi khứ hồi với giá hơn 300 euro.
  • Những chuyến đi vào phút cuối : Nhiều nền tảng trực tuyến cho phép bạn đặt một chuyến bay cho một ngân sách rất thú vị.

Khoảng thời gian tốt nhất để đặt vé NBA của bạn

Giá vé cho các trận đấu NBA khác nhau tùy theo mùa. Dưới đây là một số mẹo để hạn chế chi phí:

  • Trận đấu trước mùa giải : Các cầu thủ nóng lên, bầu không khí thoải mái, nhưng nó vẫn là một cơ hội tốt để chiêm ngưỡng đội bóng yêu thích của bạn trên sân. Vé dao động từ 30 đến 80 đô la, một khoản tiền hoàn toàn có thể.
  • Trận đấu ở nước ngoài : NBA di chuyển thường xuyên đến Canada để chơi một vài trò chơi. Giá vé vẫn hoàn toàn chính xác và đối với bạn, đây là cơ hội để khám phá một quốc gia mới!
  • Mùa giải thường xuyên : Bạn đang tìm kiếm các trận đấu với cường độ và một vấn đề thực sự? Lưu ý rằng vé cho loại sự kiện này được hiển thị với giá khởi điểm là $ 80 và có thể lên tới 300 đô la.
Bạn cũng sẽ thích:  ASSE, FCGB, FC METZ: Phân loại cuối cùng trong tương lai của League 2 2022-23 theo các nhà cái

Tuy nhiên, các giai đoạn khác không được khuyến khích nếu bạn muốn tìm một vé rẻ tiền. Đây là trường hợp của trận play-off. Thật vậy, vé rẻ nhất là xung quanh 1000 đô la. Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch tiết kiệm, nó chắc chắn không phải là những gì bạn đề xuất.

Bạn đã chọn mùa giải thích hợp nhất để tham dự một trận đấu? Bây giờ hãy xem nơi để mua vé của bạn.

Trên nền tảng nào để đặt hàng?

Superbillets là trang web tham khảo, đối tác chính của NBA. Có thể tìm thấy những giao dịch rất tốt, và bạn cũng tránh lừa đảo. Một trang web khác cung cấp cho bạn việc mua vé cho các trận đấu NBA, đây là Viagogo.

Tuy nhiên, nó là cần thiết để cho bạn thấy cảnh giác. Thật vậy, việc bán hàng được thực hiện giữa các cá nhân và tất cả các vé không có sẵn trong một phiên bản điện tử. Để bảo mật nhiều hơn, ủng hộ Superbillets.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑