? ?

việt nam thăng hạng fifa Cristiano Ronaldo, trên chiếc máy bay riêng của anh ấy là 20 triệu euro mà anh ấy muốn bán

Ngày 3 tháng 7 năm 2022 lúc 6:05 tối bởi Thomas

0
Cristiano Ronaldo Private Jet
Cristiano Ronaldo muốn bán máy bay cá nhân của mình để có được một chiếc lớn hơn.

Từ nghề của anh ấy đưa anh ấy đến thăm thế giới trong chiều rộng của nó, Cristiano Ronaldo là một Globetrotter. Sau này, như một tính cách độc đáo của môn thể thao của anh ấy và đếm trong số những người giàu nhất trong bóng, thuộc sở hữu của chính anh ấy, một máy bay riêng, mà anh ấy có được vào năm 2015 với giá 20 triệu euro. Và trong đó, theo các phương tiện truyền thông Esdiario, bây giờ anh ấy muốn tách biệt. Vì, anh tự nói với mình, mua một chiếc máy bay khác ... lớn hơn, bây giờ gia đình đã phát triển.

Trên máy bay riêng của Cristiano Ronaldo

Hình 1 trong số 7

Cristiano Ronaldo đã có máy bay riêng của mình từ năm 2015

Mô hình G200 Gulfstream hiện tại, một thiết bị có thể chứa hàng tá người trên tàu, trong sự thoải mái tối đa, bởi chủ sở hữu của nó. Bên trong, chiếc ghế bành bằng da có thể được chuyển đổi thành một chiếc giường phụ. Có một nhà bếp được trang bị lò nướng, lò vi sóng và tủ lạnh. Đối với mục đích giao tiếp, cũng có một điện thoại vệ tinh và wifi, trên tàu. Cabin ngoài trời được cá nhân hóa từ tên viết tắt, CR7 của cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha.

Bạn cũng sẽ thích:  Cristiano Ronaldo, Bugatti của anh ấy ở mức 2m € được gấp lại bởi một trong những nhân viên của anh ấy

Một chiếc máy bay ở 20 m € với tất cả sự thoải mái có thể trên tàu

Mặt phẳng G200 Gulfstream này có thể bay hơn 6,0000 km liên tục, với tốc độ bay 850 km/h. Cristiano Ronaldo nhưng cũng là đối tác của ông, Georgina Rodriguez, thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của họ bên trong. Một phi công và đồng nghiệp của anh ta là cần thiết cho việc sử dụng chiếc máy bay số ít này, giống như chủ sở hữu nổi tiếng của nó. Để làm cho nó có lợi nhuận, Cristiano Ronaldo thường thuê anh ta cho các tính cách khác. Khám phá hình ảnh của thiết bị trong trình chiếu ở trên.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑