? ?

việt nam u22 hôm nay Juventus - Những chiếc xe đua của người chơi Juve. Ai có người điên nhất?

dota 2 medals

Ngày 3 tháng 6 năm 2020 lúc 21:45 bởi Thomas

0
Juventus ô tô Ronaldo Pjanic Bonucci Rabiot

Trong bãi đậu xe Juventus, có những chiếc xe và những chiếc xe khiêm tốn và thông thường hơn.

Chúng tôi thường đề cập đến Những chiếc xe của Cristiano Ronaldo. Nhà để xe của anh ta bằng hàng triệu euro, chỉ với các mô hình của anh ta đã ký Bugatti. Người Bồ Đào Nha không có sự cạnh tranh từ một bóng đá ở cấp độ này, trong một cuộc phỏng vấn gần dota 2 medals đây với nhà báo Piers Morgan, nó đã tiết lộ gần hai mươi chiếc xe cá nhân. Ngoài anh ta, Người chơi Juventus Torino Đôi khi hỗ trợ so sánh, trong bãi đậu xe.

Leonardo Bonucci xen kẽ giữa Fiat 500 khôn ngoan ...

Hình 2 trong số 8

Cristiano Ronaldo không có trên xe hơi nhưng anh ấy có dota 2 medals cạnh tranh

Đáng chú ý Miralem Pjanic, chủ sở hữu của một chiếc Mercedes SLS AMG GT với cánh cửa bướm của nó, nhưng hiện tại, một con nhện Pista Ferrari 458 quái dị hơn với giá hơn 350.000 euro. In Gray, một tác phẩm kinh điển cho bất kỳ chiếc xe nào, ít hơn một chút trên thương hiệu Ý. Nếu không có gì lạ khi gặp Ferrari trong bãi đậu xe của các câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu, ở Juve gần như được khuyến khích, vì con ngựa đang có cổ đông chính của nhóm exor của gia đình Agnelli. Cùng một dota 2 medals người kiểm soát Câu lạc bộ Torino.

Bạn cũng sẽ thích:  Angers SCO: Câu lạc bộ sớm được bán với giá một chút?

Bonucci Chameleon trong bãi đậu xe của Juventus Turin

Leonardo Bonucci hiểu nó một cách hoàn hảo. Người bảo vệ đôi khi xen kẽ với Fiat 500 khiêm tốn (một thương hiệu khác cho tài sản của nhóm), ở mức mười lăm nghìn euro, với một chiếc F12 Berlinetta hào nhoáng, dota 2 medals ở mức gần 300.000 euro. Sami Khedira ít hơn một chút, anh ta giả định lăn lộn với nhà sản xuất đối thủ, Porsche. Ở Panamera, màu đen. Tiền vệ người Đức có một lý do chính đáng, ông là đại sứ của một chương trình hỗ trợ cho tài năng trẻ của tất cả các môn thể thao, hợp tác với Porsche.

Khedira đóng vai cừu đen và Adrien Rabiot "Fayot"

Vào ngày nối lại đào tạo tập thể, sau gần hai tháng bị giam cầm, các cầu thủ của Juventus, dota 2 medals chủ yếu, chủ yếu, là một người mẫu Jeep Renegade cho mượn bởi nhà tài trợ cao cấp của câu lạc bộ. Đây là trường hợp Từ Paulo Dybala, Matthijs de Ligt, hoặc tiền vệ người Pháp, Adrien Rabiot.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑