? ?

việt nam uae vòng loại world cup 2022 Carlos Alcaraz đã kiếm được gì về tài chính kể từ khi bắt đầu sự nghiệp

Ngày 31 tháng 5 năm 2022 lúc 10:10 sáng bởi Nicolas Toison

0
Alcaraz đạt được
Carlos Alcaraz không lãng phí thời gian, chỉ mới 19 tuổi.

Liệu quần vợt đã tìm thấy người kế vị thực sự tại Big 3? Đối với nhiều người, câu trả lời là có. Kể từ khi bắt đầu trên mạch chuyên nghiệp, vào năm 2018, ở tuổi 15, Carlos Alcaraz tiếp tục leo lên thang với tốc độ gần như kỷ lục. Người Tây Ban Nha trẻ tuổi đã trở thành một con quái vật thể thao, khi anh vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 19 của mình. Trong bước chân của thần tượng Rafael Nadal, chàng trai trẻ dường như đang có cơ hội đánh dấu thời gian của mình, trong khi đảm bảo Thu nhập ấn tượng phát ra, một phần, từ kết quả thể thao của nó.

Đã gần 5,5 triệu euro kiếm được trên mạch

Đó là trong năm 2021, Carlos Alcaraz bùng nổ trên hiện trường. Quyền -đã kết thúc mùa giải với 32 chiến thắng và 17 thất bại, nhưng trên hết, anh đã giành được danh hiệu chuyên nghiệp đầu tiên của mình, ở Umag (Croatia), có Richard Gasquet trong trận chung kết. 2022 là một xác nhận. Người gốc Murcia đã giành được 3,7 triệu euro trong 5 tháng đầu tiên, trong số 5,5 triệu euro won kể từ khi bắt đầu, trên ATP Circuit (và không bao gồm thu nhập tài trợ). Anh ấy chắc chắn sẽ thêm 380.000 euro vào tài khoản của mình, Bằng cách lọt vào tứ kết Roland-Garros, nơi anh ấy sẽ chơi Alexander Zverev vào thứ ba này.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Một món ăn mới đặc trưng mới cho xe buýt Greens

Carlos Alcaraz, sự kết hợp giữa tài năng và sự trưởng thành

Sau khi nếm thử những chiếc cúp Masters 1000 (Miami, Madrid) đầu tiên của mình, người Tây Ban Nha nói rằng anh ấy đã sẵn sàng để giành giải đấu Grand Colem năm nay, trong một cuộc phỏng vấn được trao cho Marca. Nếu nó có vẻ điên rồ, sự tiến bộ của nó trong năm ngoái là rất ấn tượng. Được phân loại ở vị trí thứ 114 của ATP vào giữa tháng 5 năm 2021, giờ đây nó được cài đặt thoải mái ở Top 10 (vị trí thứ 6). Nó thậm chí có thể giành được các địa điểm vào cuối năm nay, để lọt vào top 5. Với tất cả các giải đấu trên sân cỏ và trong nhà còn lại, Rocket Alcaraz vẫn có thể gây ra rất nhiều thiệt hại trong mùa này.




Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑