? ?

việt nam vào world cup 2022 FC Metz: Grenats có trang phục chính thức mới

Ngày 2 tháng 2 năm 2022 lúc 6:20 chiều bởi Nicolas Toison

0
Sapsed như chưa bao giờ trước các cầu thủ của FC Metz.

Sự hợp tác giữa FC Metz và thương hiệu chuyên về quần áo sẵn sàng cho nam giới, IZAC, đã được chính thức hóa, vào ngày 28 tháng 1. Thứ Tư này, một vài ngày sau đó, Trang phục chính thức của những người chơi Messins vừa được tiết lộ, bởi câu lạc bộ trên mạng xã hội của nó.

Người chơi FC Metz sẽ mặc trang phục Izac có chữ ký

Sự hợp tác giữa hai thực thể Cho phép Izac trở thành những lời khen ngợi chính thức của Grenats cho tất cả những gì nằm ngoài lĩnh vực này. Đây là Kappa, nhà cung cấp và nhà cung cấp thiết bị trong phần thể thao, kể từ năm 2020. Nhóm Moselle trong quá khứ là một đối tác của cùng một đăng ký; Thương hiệu Digle. Trang phục IZAC, có thể được nhìn thấy trong một clip có một số người chơi FC Metz, đã được tiết lộ.

Thương hiệu đi kèm các câu lạc bộ như Asse hoặc OM

Với hiệp hội này, IZAC tiếp tục thiết lập Trong cảnh quan bóng đá Pháp. Như các giáo viên chỉ ra trên các nền tảng của nó, cô đã là đối tác của các câu lạc bộ Ligue 1 uy tín, như Saint-Etienne, Olympique de Marseille nhưng cũng là Losc và FC Nantes. IZAC cũng có mặt trong bóng ném Pháp, với tư cách là nhà tài trợ MHB.

Bạn cũng sẽ thích:  Losc và New Balance cho thấy một chiếc áo đen thứ ba 2022-2023 thanh lịchĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑