? ?

việt nam vs australia 2021 Như Monaco: Gelson Martins bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 26 tháng 6 năm 2022 lúc 5:45 chiều bởi Nicolas Toison

0
Gelson Martins khi chuyển nhượng Monaco
Gelson Martins đã trở thành một trụ cột của cuộc tấn công Monegasque.

Vì Monaco là một câu lạc bộ người thành công trong người Bồ Đào Nha. Trong thập kỷ qua, những người chơi tài năng như Bernardo Silva, Joao Moutinho và thậm chí Rony Lopes đã vượt qua The Rock. Gelson Martins kiểm tra các hộp Về quốc tịch và tài năng. Cầu thủ chạy cánh, được đào tạo về thể thao, đã được Atletico de Madrid mượn ASM vào tháng 1 năm 2019, trước khi được Monegasques tuyển dụng chắc chắn, vào mùa hè sau, so với 30 triệu euro. Mặc dù có một tiềm năng không thể phủ nhận, nhưng 27 tuổi gặp khó khăn trong việc áp đặt bản thân trong câu lạc bộ nguyên tắc và Điều này được phản ánh trên Giá trị thị trường của nó.

Khi xếp hạng của Monaco giảm xuống cửa sổ chuyển nhượng

Ước tính khoảng 28 triệu vào đầu mùa giải 2019-2020, Gelson Martins đã không tạo ra hiệu suất cần thiết để duy trì định giá. Sau này chậm nhưng chắc chắn đã hạ thấp trong suốt cuộc phiêu lưu Monegasque của cô. Ngày nay, nó đạt 15 triệu euro, hoặc gần 50% giảm trong hai mùa. Quan sát là giống nhau đối với Đài quan sát bóng đá, vì CIES ước tính nó từ 10 đến 15 triệu euro. Một khóa học hỗn hợp cho cầu thủ chạy cánh, có hợp đồng hết hạn vào tháng 6 năm 2024.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, MU, Atlético: Cristiano Ronaldo sẽ chơi ở đâu theo các nhà cái?

Gelson Martins đã phải đối mặt với nhiều vết thương

Tuy nhiên, mặc dù bị thương và đình chỉ dài trong mùa này, số 7 chưa bao giờ chơi nhiều phút như vào năm 2021-2022. Một sự chuẩn bị tốt và một khởi đầu tốt cho cuộc tập trận, đặc biệt là trong các con đập để đủ điều kiện tại Champions League, có thể cho phép người quyền tiếp tục có được sự tự tin và chơi. Hội nghị, sự đều đặn đó là những gì nó đã thiếu ở Bồ Đào Nha để vượt qua hạ cánh. Một sự trở lại dưới dạng Colchonero cũ có thể giúp ích rất nhiều Wissam Ben Yedder và công ty vào năm 2022-2023.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑