? ?

viet nam đá Ống kính RC và Puma tiết lộ chiếc áo phía bắc 2022-2023

Ngày 30 tháng 6 năm 2022 lúc 11:15 sáng bởi Thomas

0
Maillot ống kính RC
Màu xanh lá cây và màu đen, chiếc áo mới của ống kính RC, mùa 2022-2023.

Màu sắc vẫn còn, cũng là thiết kế. Chiếc áo ngoài trời 2022-2023 mới được sản xuất bởi Puma, cho người chơi ống kính RC, không nên quá nhiều, làm rung chuyển thói quen.Bởi vì, từ mùa này sang mùa khác, các mã vẫn giữ nguyên.Đã có màu sắc, trong khi đua xe là "máu và vàng", bên ngoài, màu xanh lá cây và đen là chiếm ưu thế.

Và aja trong màu đen bên ngoài

Hình 2 trong số 31

Cùng một màu sắc và thiết kế như mùa trước cho ống kính RC

Về mặt thẩm mỹ, các dải thẳng đứng đã được giữ, trên căn phòng mới này. Tuy nhiên, chúng dày hơn trên phiên bản mới này, so việt nam tối nay có đá không với phiên bản trước. Đường chuyền của chiếc áo này là tròn, khoanh tròn màu đen, giống như phần cuối của tay áo. Trắng hoàn thành áo dài, để đánh dấu logo của các đối tác; Feline of Puma, nhà cung cấp thiết bị, hoặc của nhóm Auchan, với tư cách là nhà tài trợ chính.

Hai chiếc áo phía bắc đã việt nam tối nay có đá không được tiết lộ

Ống kính RC và nhà tài trợ Đức của nó, đã tiết lộ chiếc Jersey ngoài trời mới 2022-2023 này cho Ligue 1, hai mươi ngày tất cả đều đúng, sau khi mặc khải, của Hiệu trưởng, ở nhà. Tìm tất cả các áo của Ligue 1 đã ra, trong hình ảnh trong bộ sưu tập ở trên.

Bạn cũng sẽ thích:  Lens RC: Bây giờ Ignatius Ganago bây giờ có bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên việt nam tối nay có đá không đầu trang ↑