? ?

viet nam da may gio toi nay Nửa chừng, Om và Puma là "tay trong tay"

Ngày 1 tháng 10 năm 2020 lúc 8:00 tối bởi Thomas

0
Puma OM hợp tác

Puma và OM là một nửa con đường ban đầu được lên kế hoạch cùng nhau, theo hợp đồng. Và đối với nhà cung cấp thiết bị, lời hứa về một mối liên hệ hiệu quả giữa hai thương hiệu, cho đến nay.

Đây là mùa thứ ba, và nó đang bản lề, nửa chừng của quan hệ đối tác được ký kết năm 2018 cho đến năm 2023, giữa OM và PUMA. Trong một bối cảnh khác với đại dịch, với các sân vận động và thương hiệu đầy đủ chạy ở tốc độ tối đa, nó phải tốt nếu không xuất sắc, đối với nhà cung cấp thiết bị Đức, được thúc đẩy bởi sự trở lại của câu lạc bộ cho Champions League. Không báo trước bất cứ điều gì, trong một thế giới phát triển từng ngày, có những sự thật, của hai bài tập đầu tiên được sử dụng cùng nhau. Và theo quan điểm của Puma, đánh giá truyền đạt là tích cực.

Nửa chừng bảng cân đối kế toán là tích cực về phía Puma

Ông nói nhiều hơn về tham vọng (và có lẽ cũng của tương lai, mà chúng tôi hiểu về độ dài), của thương hiệu trên "lãnh thổ". Từ này được chọn, bởi vì tự nguyện ghi trong chiến lược của nhóm. Ở Marseille và các nơi khác cho các câu lạc bộ khác mà Puma váy. "Điều này rất quan trọng đối với chúng tôi sự hiện diện địa phương, nhấn mạnh giám đốc tiếp thị Pháp, Beno?t Ménard. Có một cái gì đó cơ bản, đó là kích hoạt địa phương và khu vực, bởi vì người hâm mộ bóng đá, anh ấy có thể là người ủng hộ Manchester City và Griezmann, nhưng anh ấy có đầy đủ đội địa phương của mình. Và chúng tôi là sự khác biệt của chúng tôi, nếu chúng tôi ký các biểu tượng, đó là để kích hoạt chúng rất nhiều. ??

Lời hứa về một mối liên hệ độc đáo giữa một câu lạc bộ và nhà cung cấp thiết bị của nó

Theo nghĩa này, Olympique de Marseille là một đồng minh tốt. "Chúng tôi muốn biến sự hợp tác này thành một chuẩn mực thế giới giữa một câu lạc bộ và nhà cung cấp thiết bị", ban đầu, lời hứa được giải quyết lẫn nhau, bởi hai ông chủ; Richard Teyssier cho Puma ở một bên, và Jacques-Henri Eyraud cho câu lạc bộ, mặt khác. Ba năm sau, cô được tổ chức, đảm bảo Beno?t Ménard. Bản thân anh ngạc nhiên bởi sự gần gũi được thiết lập giữa hai người. "Cho dù về phát triển sản phẩm, truyền thông, trao đổi, kích hoạt ...". Chúng tôi làm việc tay trong tay. Họ cho chúng ta ăn chúng ta nuôi dưỡng chúng, họ phát triển chúng ta, chúng ta phát triển chúng. Đã được một thời gian kể từ khi tôi tham gia thương mại, tôi chưa bao giờ thấy một mối quan hệ như thế, giữa tài sản và nhà cung cấp thiết bị. ??

Đọc thêm: Beno?t Ménard (Puma): "Chúng tôi muốn đổi mới và gây bất ngờ cho thị trường"

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Người chơi được trả lương cao nhất của Nkunku trong RB Leipzig

Jersey nhà của OM được phát hành là một "thành công thực sự"

Anh ta lấy nó làm ví dụ, hoạt động đã quyết định chung và "Trong 25 phút", tại một lối ra ngăn chặn, để cung cấp áo cho tất cả các bệnh viện trong thành phố. Mong muốn là phổ biến cho cả hai bên, sự tự tin cũng là để đáp ứng nhiều hơn, phải đối mặt với tình huống áp đặt nó. Beno?t Ménard sẽ cho chúng ta hai nhân vật chứng thực một hình thức thành công cho Puma mà anh ta đại diện: 6*, giống như số lượng người chơi từ Olympique de Marseille theo hợp đồng, chống lại một lần khi bắt đầu quan hệ đối tác. Và cao hơn hai đến ba lần so với các lãnh thổ khác, thị phần trong chi nhánh "Phong cách thể thao", ở khu vực Marseille. Bởi vì nó không chỉ là những chiếc áo để tăng cường hiệp hội. Mặc dù sau khi ra mắt mô hình gia đình khi kết thúc một ngăn chặn là "thành công thực sự" -sẽ sớm phát hành trang phục thứ ba. Năm nay, cô đồng hành cùng với sự trở lại của Phocaeans cho Champions League, người đẹp nhất trong số các cửa sổ truyền thông, mà một câu lạc bộ có thể cung cấp cho nhà tài trợ của nó.

*Steve Mandanda, Alavaro Gonzalez, Duje Caleta-Car, Morgan Sanson, Dimitri Payet và Lucas Perrin
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑