? ?

viet nam da voi ai Mức lương tối thiểu của một cầu thủ bóng đá Ligue 1 là gì?

Ngày 15 tháng 8 năm 2022 lúc 5:40 chiều bởi Leo giả

1
Trong Ligue 1, một người chơi kiếm được tối thiểu 2.800 euro, gộp và mỗi tháng.

Trong thế giới bóng đá chuyên nghiệp theo nghĩa rộng, cuối cùng họ rất ít, những người tiếp cận hoặc thậm chí vượt quá một triệu euro tiền lương hàng năm. Ở Pháp, khi kỷ luật tiến triển và chiến thắng trong khán giả, ở nhà và quốc tế, họ đang ngày càng tuyên bố. Nhưng ngược lại, có những đối tác kín đáo nhất của họ và đối với một số người ở mức thấp nhất được ủy quyền bởi nghề nghiệp. Tại vì Có trong Ligue 1, mức lương tối thiểu quy định bởi LFP.

Mức lương tối thiểu € 33,600 tổng mỗi mùa

Thảo luận giữa các câu lạc bộ và người chơi, nó không thể ít hơn € 2.800 tổng mỗi tháng, toàn bộ mùa giải hơn 33.000 euro, không bao gồm tiền thưởng, tùy thuộc vào các quy tắc mà Nữ sinh thể thao Tư vấn. Số tiền này tương ứng với mức lương cho hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của người chơi. Do đó, chúng tôi không tính đến những người khao khát, người học việc, thực tập sinh hoặc hợp đồng ưu tú. Mức lương chuyên nghiệp tối thiểu phát triển theo năm và khóa học theo sau là người chơi trong quá trình đào tạo của anh ấy. Thật vậy, nó tăng lên 4,480 € gộp mỗi tháng cho một cầu thủ bóng đá ưu tú từ một hợp đồng ưu tú và lên tới 11.200 euro gộp hàng tháng nếu bên quan tâm đã theo một chương trình giảng dạy thực tập Các cầu thủ trẻ đã ký để nhanh chóng bảo vệ họ). Lưu ý rằng trong trường hợp xuống hạng trong Ligue 2, câu lạc bộ có thể giảm mức lương của một cầu thủ chuyên nghiệp xuống còn 20%, miễn là bạn không dưới ngưỡng tối thiểu được giải thích ở trên.

Bạn cũng sẽ thích:  FC Nantes: Chi phí tuyển dụng Ga?l Kakuta (ống kính RC) sẽ bao nhiêu?

Phí bảo hiểm được cấp cho người chơi Ligue 1

€ 2,800 là mức lương tối thiểu gộp hàng tháng của một cầu thủ bóng đá từ chức vô địch của chúng tôi, số tiền này thổi phồng nhờ các phí bảo hiểm khác nhau được trả bởi các câu lạc bộ. Do đó, mỗi người chơi đã đăng ký trên bảng trận đấu của một cuộc họp chính thức (Ligue 1 và Coupe de France) nhận được phần thưởng hiện diện giống hệt nhau, số lượng tối thiểu là 42 euro. Mỗi câu lạc bộ tự đặt ra cho riêng mình cho cả mùa giải và anh ấy sẽ không thể thay đổi nó. Ngoài ra còn có tiền thưởng thu nhập với giá trị tối thiểu: € 140 để rút tiền và € 280 cho mức tăng trong trận đấu. Một người chơi đã chơi toàn bộ trận đấu sẽ ảnh hưởng đến số tiền giống như một người chơi đã nhập trong trò chơi.
Một phản hồi cho Mức lương tối thiểu của một cầu thủ bóng đá Ligue 1 là gì?

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑