? ?

vietnam uae world cup 2022 PSG: Timothée Pembélé bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển fifa slogan nhượng?

Ngày 23 tháng 6 năm 2022 lúc 5:40 chiều bởi Nicolas Toison

0
Girondins xuống hạng, Timothée Pembélé sẽ trở lại Paris SG, sau một mùa được cho mượn ở Bordeaux.

Rất khó để giành chiến thắng trong PSG lực lượng lao động. Đặc biệt đối với các chồi trẻ từ trung tâm đào tạo. Đối với họ, một trong những lựa chọn duy nhất là đi đến răng. Đây là trường fifa slogan hợp của TIMBÉE PEMBélé sau lưng. Có rất ít thời gian chơi với đội đầu tiên, hy vọng quốc tế Pháp đã có được kinh nghiệm tại FCGB trong thời gian Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè 2021. Các Girondins cuối cùng đã bị xuống hạng, và quyết định không nâng lựa chọn mua người bản địa của Beaumont-Sur-Oise. Do đó, sau đó trở về Paris, nơi anh sẽ phải hồi phục sau khi bị vỡ dây chằng chéo, ký hợp đồng trong ngày 31 của Ligue 1, chống fifa slogan lại Metz.

Hậu vệ trẻ trở lại PSG sau khi vay với FCGB

Nếu Timothée Pembélé đã chơi 28 trận trong tất cả các cuộc thi với Girondins de Bordeaux, điều này không ảnh hưởng đến giá trị thị trường của nó, vì ước tính của nó vẫn giữ nguyên đối với Transfermarkt: 6 triệu euro. Theo Đài quan sát bóng đá (CIES), 19 -yar -old được đánh giá từ 4 đến 7 triệu euro. Phía sau bên phải vẫn có hai năm hợp đồng với Paris, một hợp đồng thuê kéo dài đến tháng 6 năm 2024.

Bạn cũng sẽ thích:  Manchester City: Đây là màu xanh, du thuyền mới ở mức 600 triệu euro từ chủ sở hữu câu lạc bộ

Timothée Pembélé phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ trong hành lang phù hợp

Tuy nhiên, có rất ít cơ hội mà số 22 trước đây của FCGB tranh chấp hai mùa này với các nhà vô địch Pháp 2022. Trở lại nếp gấp, bên phải -hander hiện thấy một Achraf Hakimi nhất định là đối thủ cạnh tranh chính. Được tuyển dụng chống lại 65 triệu euro (không bao gồm tiền thưởng) và hiệu quả như một bên phải, Ma -rốc dường như không thể đánh bại. Một khoản vay mới có thể là lựa chọn đặc quyền, trừ khi việc bổ nhiệm một huấn luyện viên mới thay đổi hệ thống phân cấp và nhấn mạnh sự phát triển của các chồi trẻ PSG.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑