? ?

vietnam wc Bayern Munich - Đồ chơi cuối cùng của Boateng: Một con quái vật ở mức gần 350.000 €

Ngày 10 tháng 3 năm 2019 lúc 20:50: bởi Thomas

0

Jérôme Boateng là một trong số ít chủ sở hữu của Lamborghini Aventador SVJ. - @dbavantgarde

Bạn phải có một trái tim tốt để hỗ trợ sức mạnh tăng tốc của một Lamborghini Aventador SVJ. Chiếc xe tiêu chuẩn mạnh nhất từng được sản xuất bởi nhà sản xuất với một con bò đực, nuốt 0 đến 100 km/h trong 2,8 giây và 200 km/h trong 8,6 giây. Nó chỉ tồn tại trong 900 bản trên thế giới, một bản là Đến tài sản của người bảo vệ Bayern Munich, Jérôme Boateng. Với gần 350.000 euro, Nhà vô địch thế giới Đức 2014 đã đề nghị bắt đầu năm 2019, một mô hình màu trắng.

Hình ảnh của Lamborghini Aventador SVJ tuyệt vời của Jérôme Boateng

Hình 1 trong số 6

Một chiếc Lamborghini Aventador SVJ hiếm hoi cho Jérôme Boateng

Với tốc độ tối đa gần 350 km/h và gia tốc chi tiết cao hơn, Jérôme Boateng hỗ trợ so sánh, trong bãi đậu xe của Bayern Munich, với bên trái -hander, David Alaba. Giống như Boateng, người Áo đã vui chơi vào cuối năm ngoái, Bằng cách mua một chiếc Ferrari 488 pista ở mức 400.000 euro. Cả hai đã thông qua các dịch vụ của một nhà cung cấp Đức, chuyên phục vụ các ngôi sao bóng tròn và những người có phương tiện để lái xe trong siêu xe, hoặc những chiếc xe đặc biệt. Luôn luôn ở Bayern, Franck Ribéry cũng là một trong những khách hàng.

Bạn cũng sẽ thích:  Lewandowski, chiếc xe đua của anh ấy ở mức 200.000 euro mà Bayern cấm giữa các bức tường của anh ấy

Người chơi Bayern Munich có đồ chơi đẹp cho một số

Lamborghini Aventador SVJ của Boateng, đây là một vài hình ảnh để xem trong slideshow. Điều này cho chúng ta thấy những đặc điểm hung dữ và vẻ ngoài hung hăng của nghề được giao cho học viên của hai anh em Boateng.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

#Lamborghini #Lamborghiniaventador #Lamborghinisv #LamborHghinisvj #SVJ #Carlifestyle #aram?er #APERTA #Lambo #DubAiBoat

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi @ Dabanta các
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑