bd 24h
? ?

vn vòng loại world cup Các nhà vô địch của quán rượu trên Tour de France 2022 là gì?

Ngày 27 tháng 7 năm 2022 lúc 10:40 bởi Leo giả

0
Trong số các thương hiệu của tour diễn ra khỏi trò chơi vào năm 2022, có nhà tài trợ của polka Dot: Leclerc.- @Sportune

các Tour de France 2022 đã kết thúc vào Chủ nhật tuần trước, tại Paris, với sự đăng quang của Jonas Vingegaard Đan Mạch, màu vàng trên Champs-Élysées.Bên ngoài thể thao, những người khác đã nổi bật, trong ba tuần của cuộc đua.IPSOS, một tổ chức chuyên về các cuộc khảo sát và khảo sát ý kiến ??đã thực hiện một nghiên cứu với người Pháp để chọn "Áo vàng của quán rượu 2022", được phân biệt thành hai loại chính: áo vàng của những thông điệp tốt nhất, chạm vào người Pháp và nhất Áo màu vàng, cho các nhà tài trợ có sự hiện diện quan trọng nhất trên mạng xã hội.

Bảy nhà tài trợ của Tour de France 2022 được hoan nghênh

Trong hạng mục Tin nhắn hay nhất, Buzz Jersey được trao cho thương hiệu Leclerc, một đối tác chính của cuộc đua kể từ năm 2019 và là nhà tài trợ của Pea Jersey cho Best Climber. Sau khi trình bày một danh sách các thương hiệu, 46% những người được hỏi đã tuyên bố rằng họ biết thương hiệu phân phối lớn là nhà tài trợ cho cuộc thi. Chiếc áo cảm xúc màu vàng được cấp cho Groupama, cho truyền hình tài trợ phim dành riêng cho Tour de France. Đó là thương hiệu tourtel Twist, mới trong số các nhà tài trợ của tour diễn, đã giành được chiếc áo vàng gần gũi. Nhờ bộ phim tài trợ 15 giây của nó, thương hiệu đã thuyết phục người Pháp, 74%. Chiếc áo vàng của sự đầy đủ trở lại với Vittel, nhà tài trợ từ năm 2008, đạt được số điểm 81%, về sự đầy đủ của nó với tour diễn, với công chúng nói chung.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Một hình ảnh đầu tiên của chiếc áo thứ ba trong tương lai 2022-2023 cho PSG

Từ buzz đến mạng xã hội, người chiến thắng là ...

Hãy đến sau những người chiến thắng cho hạng mục mạng xã hội. Trong năm đầu tiên với tư cách là nhà tài trợ cho chuyến lưu diễn, Santini đã giành được chiếc áo vàng của tiếng vang trực tuyến. Thương hiệu chuyên về quần áo đi xe đạp là thứ đã tạo ra khối lượng lớn nhất trong các cuộc hội thoại trên mạng xã hội (bài viết 9,4K). The Yellow Jersey, thưởng cho nhà quảng cáo khơi dậy nhiều phản ứng nhất, được quy cho Century 21. Nhóm bất động sản đã tài trợ cho "Pic of the Day", những bức ảnh của nó thu thập 94.000 lượt thích trên Instagram và Twitter. Cuối cùng, áo vàng của đội Buzz được trao cho nhóm người Pháp Groupama-FDJ. Nhóm của David Gaudu, thứ 4 trong phân loại chung, là nhóm đã có nhiều cuộc nói chuyện nhất với nó với 1,5k bài viết, đằng sau đội hình Jumbo-Visma (2,8k Post).

Một phương pháp sáng tạo để cống hiến những người chiến thắng

Để đo lường hiệu suất của các nhà tài trợ và bầu bảy người chiến thắng, IPSOS đã kết hợp 3 nguồn dữ liệu: lần đầu tiên bao gồm trong câu hỏi, vào cuối Tour de France, một mẫu quốc gia gồm 500 người, đại diện của dân số Pháp; Sau đây, để thu thập và phân tích một mẫu gồm 180.000 bài đăng trực tuyến đề cập đến tour du lịch và nằm ở Pháp trong ba tuần đua và cuối cùng, dựa trên khoa học thần kinh để phân tích phản ứng cảm xúc của vis-Vis của Pháp- Các kích thích quảng cáo vis, sử dụng một cảm biến được đặt trên tay của những người được phỏng vấn.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑