? ?

vn world cup Cảnh báo màu cam cho kênh +

Ngày 30 tháng 10 năm 2009 lúc 6:20 chiều bởi quản trị viên

0

Thể thao màu camTrước khi có TF1, người đã chia sẻ quyền của Champions League cho số tiền tán tỉnh của 170 triệu euro. Ngày nay, cũng có màu cam, một chiếc điện thoại lớn được công khai Đi bộ trên các dải chuỗi được mã hóa Bằng cách dám thách thức nó trên sân săn của nó, đó là thể thao. Với móng guốc và bảng vé lớn, Orange là một người khổng lồ làm phiền Và không chỉ vì tham vọng của nó mà bởi vì nó cũng chiếm các công thức nấu ăn cũ đã trải qua một thập kỷ trước đó bằng Canal, để đưa vị trí của nó trên các phương tiện truyền thông thể thao.

Bóng đá, thần kinh của chiến tranh

Các ví dụ mới nhất, Giải vô địch NBA "Bản phác thảo" vào mùa hè này tại Canal, đài truyền hình lịch sử ở Pháp, đến đối thủ bằng sáng chế của nó. Orange cũng bàn giao quyền anh để đi cùng đoạn văn đến "nặng" của tiếng Pháp Jean-Marc Mormeck. Đáp lại kênh đào dựa vào những thành tựu cũ của cô ấy bằng cách ném tất cả các quả bóng của cô ấy vào những gì đắt nhất: Giải vô địch Ligue 1 của Pháp.

Bóng đá là thần kinh của chiến tranh, đối tượng của tất cả sự chú ý vì tất cả các khán giả. Đầu năm 2008, 688 triệu euro . Orange chỉ tự cho mình một phần bánh ít ỏi -Có áp phích của buổi tối thứ bảy để lại nội dung khác cho đối thủ của nó (tạp chí, poster Chủ nhật, phát sóng các trận đấu chiều thứ bảy qua Sport +Channel ...)

Kể từ đó, hai kênh đã không buông bỏ một cạnh tranh không công bằng, giải quyết sự khác nhau của họ trong các tòa án, xem xét kỹ lưỡng, đáp ứng với việc củng cố các đề nghị quảng cáo trong khi chiến đấu trên lĩnh vực khán giả. Và trong khi cuộc đua cho các nhân vật đang diễn ra đầy đủ, Orange đã tự cung cấp, trong những tuần gần đây, một sự trả thù tuyệt vời trong Tắt các quyền của trận đấu vòng loại tại World Cup bóng đá năm 2010 giữa hai người hàng xóm, Ai Cập và Algeria, ngày 14 tháng 11 tới. Kênh được mã hóa muốn họ vì sự nhiệt tình của cuộc họp là rất lớn trong cộng đồng Algeria ở Pháp bảng xếp hạng world cup nhưng nó đã được nhân đôi trên sân chơi của chính nó. Một dấu hiệu của sự chùng xuống? ...

Bạn cũng sẽ thích: PSG: Khi Nike nhầm bảng xếp hạng world cup lẫn Bar?a với PSG

Những gì nặng Kênh +...

 • Chủ sở hữu của chín trong số mười hai rất nhiều Ligue 1 (trận đầu tiên của Thứ Bảy, Tạp chí vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, Chủ nhật Poster))

 • Phát sóng Giải vô địch bóng đá Anh (Premier League), Tây Ban Nha (Liga) và Ý (Serie A), với một vài ngoại lệ (xem bên dưới).

 • Phát sóng Champions League (không bao gồm trận chung kết và 1er Lựa chọn tài sản TF1 nhưng với bản tóm tắt các cuộc họp)

 • Phát sóng vô địch bóng bầu dục hàng đầu của Pháp

 • Quần vợt, bộ khuếch tán Wimbledon, Australian Open và bảng xếp hạng world cup US Open

 • Quyền anh, Golf, Athletics ...

Các quyền được nắm giữ bởi Orange Sport ...

 • Chủ sở hữu của ba trong số mười hai lô ở Ligue 1 (poster tối thứ bảy)

 • Người hiển thị của Giải vô địch bóng đá bảng xếp hạng world cup Đức (Bundesliga); Chủ sở hữu quyền truyền hình của tám câu lạc bộ gia đình của Ý A (Sampdoria Genoa, Atalanta Bergame, Chievo Verona, Reggina, Siena, Palermo, Udines và Naples)

 • Bóng rổ, phát sóng NBA

 • Bóng ném, poster của ngày D1

 • Người hiển thị của Super League bóng bầu dục ở XIII

 • Xe thể thao, đá cuội, quyền anh, thể thao trượt ...

Liên kết để đi xa hơn:

Xavier Couture, Giám đốc Nội dung tại Orange, muốn các hoạt động của những nội bảng xếp hạng world cup dung nổi tiếng này là tự bảo vệ

Cúp quốc gia châu Phi trên Orange Sport

Orange to Assault Roland Garros
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑