pubg esports
? ?

vong loai thu 3 khu vuc chau a Ống kính RC: 11 loại của mùa 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 29 tháng 7 năm 2022 lúc 21:35 bởi Leo giả

0
Với tốt nghiệp ở La Défense à ba, 11 loại ống kính RC tiếp cận 80 triệu euro, trên cửa sổ chuyển nhượng.

Sau khi tăng Ligue 1 vào năm 2020, Ống kính RC đã xác nhận tiến trình của nó, kết thúc hai lần ở vị trí thứ bảy của chức vô địch. Câu lạc bộ Blood ET hoặc Câu lạc bộ đã trải qua sự phản đối kích động, với sự ra đi của một số giám đốc điều hành (Doucouré, Clauss, Banza) nhưng biết cách tìm kiếm sự thay thế, nhờ doanh số tuyệt đẹp được thực hiện. Thuyền trưởng Seko Fofana, theo hợp đồng cho đến năm 2024, cũng có thể rời khỏi câu lạc bộ, Đến cuối cửa sổ chuyển.

76 m € Định giá của tập thể này trên cửa sổ chuyển nhượng

Loại tập thể của ống kính RC này là loại được đưa ra bởi tờ báo Đội, vào đầu mùa giải 2022-2023 này. Bằng cách thêm các giá trị thị trường của mười một người chơi, lực lượng lao động Lensois tiếp cận 76 triệu euro, chỉ dưới 7 triệu euro trên đầu người. Tuyển dụng của người Bỉ Lo?s Openda (22) nằm trong rìa này, giống như người Ba Lan Frankowski, có khả năng chơi ở bên trái, như bên phải. Tuy nhiên, loại 11 này có thể nặng hơn, bằng cách định vị ex-Angelvin Jimmy Cabot (trị giá 5m €) thay cho Machado, cũng như chèn Ga?l Kakuta, ước tính khoảng 7m € (vào cuối hợp đồng trong một năm), trên mặt trước của cuộc tấn công.

Bạn cũng sẽ thích:  Người chăn cừu, đúng và coninx, phần thưởng nào cho ba môn phối hợp Pháp ở Munich 2022?

Thuyền trưởng Fofana, giá trị thị trường lớn nhất của mười một

Tiền vệ và đội trưởng của đào tạo thấu kính vẫn là cầu thủ được đánh giá cao nhất trong lực lượng lao động trên thị trường. Nếu anh ta được chuyển vào ngày 1 tháng 9, ngày kết thúc của cửa sổ chuyển nhượng, anh ta sẽ để lại chỗ cho một tuyển dụng khác, Poreba trẻ Ba Lan. Anh ta, giống như những người đến khác Openda, Samba và Abdul Samed, đã ký một hợp đồng 5 tuổi dài ở phía bắc.

Mười một loại ống kính RC mùa 2022-2023 và giá trị của nó trên thị trường

 
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑