? ?

vong loai wc bang g LOSC: Một nhà tài trợ trên Jersey Re -stacks trong ba năm

Ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 5:05 chiều bởi Thomas

0
Cơ quan Essalmi vẫn là một đối tác LOSC chính thức, ba năm nữa.

Người đầu tiên và anh ấy sẽ tiếp tục. Mùa trước, cơ thể Essalmi đã trở thành nhà tài trợ có thể nhìn thấy đầu tiên Ở mặt sau của áo mặc áo LOSC, trên đồng ruộng. Giữa đường chuyền và tên của người chơi. Thương hiệu được tạo ra bởi một Lille và có trụ sở tại Roubaix sẽ giữ không gian cho nó, sau khi mở rộng được niêm phong giữa hai phần.

Cơ thể Essalmi giữ không gian trên áo LOSC

Phần mở rộng liên quan đến ba mùa tiếp theo, ngoài sự hiện diện của logo trên áo dài của những người đàn ông của Paulo Fonseca, cơ thể Essalmi sẽ được hưởng lợi từ toàn bộ thiết bị hiển thị tại Decathlon Arena-Stade Pierre-Mauroy mới được gọi là Decathlon Arena. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với thân xe Essalmi và để thấy đối tác này làm mới sự tự tin của anh ấy. Đối với LOSC, điều quan trọng là phải duy trì sự neo đậu mạnh mẽ của mình bằng cách liên kết với các diễn viên từ đô thị của chúng tôi, người có bí quyết được công nhận và đánh giá cao ", Chủ tịch Lille Olivier Létang theo thông cáo báo chí.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: AMINE HARIT bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Vào đêm trước khi bắt đầu năm học ở L1, Lille đã tiết lộ áo của cô ấy

Kích hoạt phổ biến tại câu lạc bộ và nhà tài trợ thương mại của nó sẽ được tổ chức trong mùa giải. Bodywork Essalmi được đăng ký trong hộp "Đối tác chính thức" của LOSC, nơi họ rất nhiều. Phần mở rộng này được thành lập với cơ quan thể thao, với tư cách là một trung gian. Hai chiếc áo của người chơi LOSC chính cho mùa giải 2022-2023 để bắt đầu vào cuối tuần này, đã được nhà cung cấp New Balance công bố. Các Dogues sẽ chơi màu đỏ và xanh tại nhà và Trắng bằng cách thống trị, các trận đấu bên ngoài.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑