? ?

wc bal Tiger Woods, Chào mừng bạn đến với nhà trong tâm trí ở mức 47 triệu euro từ Tiger

Ngày 19 tháng 4 năm 2020 lúc 12:15 chiều bởi Thomas

0
Nhà golf Tiger Woods

Tiger Woods sống trong một trong những ngôi nhà được đánh giá cao nhất ở thành phố Jupiter, Florida.

Kể từ khi anh ấy Một trong 5 vận động viên giàu nhất trên toàn cầu, tại thời điểm này để chúng tôi viết những dòng này, Tiger Woods có thể xem thế giới là lớn. Ngay cả người khổng lồ liên quan đến nơi cư trú chính của mình. Sis, ở Florida, ở vùng Cossue của Đảo Sao Mộc, nơi rất nhiều người chơi golf có khu phố của họ, kể từ Palm Beach, ở phía bắc được nhiều người coi là thủ đô của trò chơi: Người Ailen Rory McIlroy trong một biệt thự 9,5 triệu đô la hoặc người nghỉ hưu "cá mập", Greg Norman.

Hình ảnh tại nhà ghé thăm 47 triệu euro của Tiger Woods

Hình 1 trong số 7

Tiger Woods sống ở Sao Mộc nơi những người chơi golf khác có khu phố của họ

Nhà của Tiger Woods được ước tính ở mức gần 47 triệu euro. Anh ta đã sống ở đó từ năm 2011 và tại thời điểm anh ta tuyên bố mình "phấn khích", khi còn là một người trẻ đầu tiên. Trong giai đoạn này của coronavirus, con hổ giới hạn với đối tác của mình, Erica Herman. Để giết thời gian, cặp đôi có tất cả các hoạt động giải trí có thể tưởng tượng được có trên cùng một ngôi nhà, với bể bơi và hành lang Olympic, một sân bóng rổ, một quần vợt khác, phòng tập thể dục, một đường đua để chạy và rõ ràng là ... sân golf riêng.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Chào mừng đến với ngôi nhà 2 triệu đô la ở Wanda Nara ở Argentina

Sân golf của riêng anh ấy và những kho báu điên rồ khác trong nhà

Đối với những lợi thế khác, cựu thế giới golf có phòng chiếu phim, một hầm lớn và trong nhà, các phòng rất lớn như bạn có thể thấy trong bộ sưu tập hình ảnh -above. Tiger Woods Cuối cùng, có bến tàu riêng để cất cánh theo ý muốn.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑