? ?

wiki liquid dota 2 PSG: Pablo Sarabia bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 10:30 sáng bởi Leo giả

0
Pablo Sarabia có hợp đồng cho đến năm 2024 với PSG, nhưng anh sẽ chỉ đóng vai trò hỗ trợ trong mùa này, trong Galtier Collective.

Được cho mượn vào năm ngoái cho thể thao Bồ Đào Nha (với giá 2 triệu euro), Pablo Sarabia chơi một lần nữa dưới màu sắc của PSG, cho mùa giải 2022-2023. Người Tây Ban Nha 30 tuổi ra khỏi một mùa giải thành công ở Lisbon Side, với 21 bàn thắng ghi được trong 45 trận đấu. Theo hợp đồng cho đến năm 2024 tại thủ đô, Tiền vệ tấn công thường không phải là người nắm giữ, được vượt qua bởi bộ ba MNM. Nhưng quốc tế Iberia (22 lựa chọn) đã được chứng minh, trong quá khứ, anh ta biết làm thế nào để quyết đoán khi một người kháng cáo với anh ta.

Pablo Sarabia trở lại tại PSG cho mùa này

Sinh ra ở thủ đô Tây Ban Nha, Sarabia gia nhập Trung tâm đào tạo Real Madrid ở tuổi 12 và sẽ làm tất cả các lớp học của mình. Anh ấy đang chơi khoảng năm mươi trận đấu với Castilla, đội Dự trữ Nhà Trắng nhưng sẽ chỉ mặc áo A cho một lần phục hồi duy nhất, khi anh ấy chơi thay cho một Cristiano Ronaldo nhất định. Bị cấm bởi cuộc thi, anh đã ký hợp đồng với Getafe vào năm 2011 so với 3 triệu euro. Sau 5 mùa ở vùng ngoại ô Madrid, anh gia nhập Seville FC với giá 1 triệu euro. Vào mùa hè năm 2019, PSG đã tuyển dụng người Tây Ban Nha, tác giả của một mùa giải xuất sắc trong chiếc áo Andalusian (23 bàn thắng, 17 pha kiến ??tạo). Câu lạc bộ Paris trả 18 triệu euro, số tiền của điều khoản phát hành. Một khoản tiền tương tự như định giá hiện tại của nó theo Đài quan sát bóng đá, nơi đặt nó từ 15 đến 20 triệu euro. Nó ít hơn so với TransferMarkt, người ước tính bên trái -hander ở mức 25 triệu euro, trên cửa sổ chuyển nhượng này.

Bạn cũng sẽ thích:  Một người đàn ông giả vờ là một người chơi Real Madrid và đánh may gio viet nam da cắp một chiếc xe hơi ở mức € 40.000

Một mức lương dưới mức trung bình của lực lượng lao động Paris

Trong paraphant Một hợp đồng thuê 5 năm ở Paris, Pablo Sarabia nhận được mức lương hàng năm là 5,4 triệu euro, tương đương 450.000 euro mỗi tháng (không bao gồm tiền thưởng). Nó nằm dưới mức trung bình của phòng thay đồ Paris, lên tới 990.000 euro gộp hàng tháng, mùa trước. Trong thời gian cho vay cho Bồ Đào Nha trong cùng thời gian, PSG chịu trách may gio viet nam da nhiệm cho toàn bộ tiền lương.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑