? ?

world cup 2022 diễn ra khi nào Nhà tài trợ World Cup Qatar 2022

Ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 13:20 Theo bài viết của đối tác

0
World Cup 2022 có phần của các nhà tài trợ chính thức.

World Cup 2022 đang đến rất nhanh, và nhiều điều đã được nói về các hiệp định thương mại với đất nước Qatar trong cuộc thi.Các nhà tài trợ phiên bản 2022 đã được tiết lộ, và chúng là dấu hiệu cho thấy xu hướng kinh tế mới.

Một số người có thể bị cám dỗ mua vé cho World Cup nhưng giao dịch mua này là một ngân sách đáng kể.Trong những trường hợp này, một khoản vay tiêu dùng có thể cần thiết để nhanh chóng có vài trăm euro sẽ giúp trả vé máy bay, đêm khách sạn và vé cho trận đấu.

Trong những trường hợp này, tốt hơn là không bị nhầm lẫn và chọn tổ chức cho vay phù hợp nhất. lều là một so sánh cho vay trên internet có nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng của mình bằng cách cá nhân hóa các tiêu chí cho vay: thanh toán hàng tháng, lãi suất và khả năng bồi hoàn. Đối với nhiều người, trang web này cho phép bạn lựa chọn đúng trước khi bắt đầu.

Bây giờ chúng ta hãy xem các nhà tài trợ chính của World Cup 2022. Năm 2022 bảo lưu một số bất ngờ mà chúng ta sẽ cùng nhau chi tiết.

Tiền điện tử.com

Nền tảng mua và bán tiền điện tử của Mỹ không phải là người đầu tiên của nó với thể thao, bởi vì thương hiệu đã đặt tên cho một sân vận động ở Los Angeles. Thương hiệu này cũng có một số hợp đồng, đáng chú ý là PSG và giải đấu đầu tiên của Ý. Cung cấp cho bạn một diễn đàn trong cuộc thi thế giới lớn nhất, tuy nhiên, là một đầu tiên tuyệt vời.

BYJU

BYJU, là một nền tảng công nghệ giáo dục ở Ấn Độ, nơi tập hợp hàng ngàn sinh viên cho các khóa học khác nhau và học tập kỹ thuật rất đa dạng. Được đặt tên là nhà tài trợ của World Cup vào năm 2022, thương hiệu này là một diễn viên nói chuyện với những người trẻ hoạt động, trái tim mục tiêu của anh ấy.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, ASM: Phí bảo hiểm họ có thể giành chiến thắng từ Champions League 2022-2023

Budweiser

Budweiser gia nhập danh sách các nhà tài trợ của World Cup Qatar, ngay cả khi chính thức, việc tiêu thụ rượu bị cấm đối với người nước ngoài trong lãnh thổ Qatar. Đối với những người ủng hộ, các quầy bia gần sân vận động sẽ là ngoại lệ.

Năng lượng Qatar

Nhà cung cấp khí đốt tự nhiên Qatar Energy đã tham gia danh sách các nhà tài trợ vào tháng 3 năm 2021, trong khi tất cả các sân vận động chào đón công chúng (tám trong tất cả) vẫn đang được xây dựng.

Hisense

Thương hiệu Hisense công nghệ cao cũng là một đối tác của sự kiện này. Hisense nói chung rất liên quan đến tài trợ bóng đá với các hợp đồng Premier League nói riêng.

McDonalds

McDonalds có vị trí vững chắc tại Qatar với 23 thương hiệu được phân phối trên lãnh thổ rộng lớn này với tư cách là một bộ phận của Pháp. Thương hiệu thức ăn nhanh đang tiếp tục một hợp đồng đã được ký kết vào năm 2018 cho World Cup diễn ra ở Nga.

Vivo

Đừng nhầm lẫn với một nhà cung cấp truyền hình có dây ở Hoa Kỳ, thương hiệu Vivo đã trở thành một trong những nhà sản xuất điện thoại lớn nhất của Trung Quốc. Nó hiện chiếm vị trí thứ năm trong thế giới của các nhà thiết kế điện thoại với khoảng 10 % thị phần. Trong bối cảnh hưng thịnh này, thương hiệu này được liên kết với sự kiện bóng đá để thể hiện sự quan tâm của nó đối với thể thao và tuổi trẻ.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑