? ?

world cup 2022 diễn ra vào tháng máy Roland-Garros 2022: Nền tảng phát trực tuyến bị choáng

28 tháng 5 năm 2022 lúc 10:40 bởi Nicolas Toison

0
Một tai họa thực sự cho các nhà tổ chức các sự kiện thể thao và những người phát sóng chúng, phát trực tuyến đã mất một vòng nặng nề, như một phần của Roland Garros 2022. Nhưng trận chiến vẫn tiếp tục ...

Trong nhiều năm nay, các đài truyền hình của các sự kiện thể thao lớn nhất thế giới đã trải qua cuộc thi không công bằng: Nền tảng phát trực tuyến. Roland-Garros 2022 Không có ngoại lệ. Tuy nhiên, thứ Tư tuần trước, Tòa án Tư pháp Paris đã đưa ra quyết định sẽ giúp Liên đoàn bóng đá Pháp (FFT), có các quyền độc quyền của giải đấu, trong cuộc chiến chống lại các địa điểm phát trực tuyến bất hợp pháp.

Một chiến thắng cho FFT cho Roland Garros 2022 này

Tòa án Tư pháp Paris đã trả lại phán quyết của mình. Các nhà cung cấp truy cập Internet (ISP) đã có hai ngày để thực hiện các biện pháp cần thiết để ngăn chặn, cho đến khi kết thúc phiên bản 2022 của Giải đấu Roland-Garros, truy cập vào các trang web bất hợp pháp. Đối với các sự kiện tiếp theo, sự hợp tác giữa các ISP, FFT và Arch (Cơ quan quản lý truyền thông kỹ thuật số và kỹ thuật số) sẽ được thực hiện, để đưa ra các biện pháp chặn trước.

Bạn cũng sẽ thích:  Konami cung cấp cho mình đội Pháp, còn nhạc blues trên FIFA 23 thì sao?

FFT rất vui mừng với thông báo này chống lại các nền tảng phát trực tuyến

Tôi đã chúc mừng bản thân về quyết định này hoạt động trong việc bảo vệ giải đấu Roland-Garros, Cho biết Gilles Moretton, chủ tịch của FFT, trong một thông cáo báo chí. Quyết định này cho phép FFT bảo vệ đầy đủ các quyền của các đài truyền hình chính thức của giải đấu có thu nhập góp phần phát triển và tài trợ cho quần vợt. Đây là một biện pháp tương tự như được đưa ra bởi Tòa án Paris ủng hộ Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp (LFP), vào tháng 3 năm ngoái.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑