? ?

world cup 2 PSG: Dê tiết lộ chiến dịch trực quan thương hiệu đầu tiên của mình với PSG

Ngày 29 tháng 7 năm 2022 lúc 11:20 bởi Thomas

0
Vào mùa xuân, Dê đã công bố mối quan hệ với PSG, vào mùa hè, thương hiệu đã tiết lộ chiến dịch thương mại đầu tiên liên quan đến đối tác của mình.

Ba tháng Sau khi chính thức hóa quan hệ đối tác, đang làm Từ Thương hiệu Dê, một nhà tài trợ chính có mặt trên kênh áo của người chơi PSG, Nền tảng bán hàng giày thể thao và giày thể thao sang trọng cho thấy chiến dịch trực quan chung đầu tiên của nó với Câu lạc bộ Thủ đô.Có tựa đề "People of Paris", cô ấy kỷ niệm cả hai người ẩn danh, những người theo đội của Christophe Galtier cũng như các cựu cầu thủ đã mặc màu sắc của đội.

Dê ăn mừng mối quan hệ của nó với PSG trong chiến dịch đầu tiên của nó

"Chiến dịch Dê X PSG đầu tiên này, có người chơi và người hâm mộ, đánh dấu sự xuất hiện của Dê trong gia đình PSG", Phản ứng Marc Armstrong, Giám đốc Quan hệ đối tác Du Paris Saint-Germain, bằng thông cáo báo chí. Goat Goat là một thương hiệu mang tính biểu tượng của thế hệ mới và chúng tôi tự hào thể hiện sự hợp nhất của các phong cách trên đường phố Paris và trên khắp thế giới. Cùng nhau, chúng tôi tôn vinh sự độc đáo của tất cả những người đại diện cho Paris và PSG. ??

Một tiết lộ từ ngày 1 tháng 8 tại Louvre Rivoli

Hình ảnh đầu tiên của chiến dịch này đến, anh được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 8, tại Louvre Rivoli. Song song, Dê sẽ cung cấp cho người dùng của mình, một bộ sưu tập quần áo mới hoặc cổ điển từ Paris Saint-Germain, vào tháng 8 này.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Mức lương, hợp đồng, những gì Luan Peres đã ký với Fenerbah?eĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑