? ?

world cup 32 đội Ryder Cup 2018: Ai là người chơi golf được trả lương cao nhất trên thế giới?

Ngày 29 tháng 9 năm 2018 lúc 10:56 bởi Thomas

0

5 người chơi golf được trả lương cao nhất trong năm 2018 đều có mặt tại Ryder Cup 2018. Logic, bởi vì lợi nhuận trên mạch là một trong những tiêu chí lựa chọn.

Trong khi vào lúc này, ở Guyancourt ở vùng ngoại ô Paris, châu Âu gãi với Hoa Kỳ, Trong Ryder Cup 2018, những người chơi gôn được trả lương cao nhất trên thế giới Năm nay ? Tạp chí Forbes Câu trả lời, nhờ vào cuộc khảo sát hàng năm về những người chơi thể thao được trả lương cao nhất. Có năm người trong số họ trong đến 50 và hiện tại ở Pháp, cho cuộc thi quốc tế lớn.

Không tìm thấy hình ảnh

Chỉ có một người châu Âu của đội Ryder Cup 2018 trong số 5 người chơi gôn giỏi nhất

Chỉ có một là châu Âu, đó là Rory McIlroy Ailen. Ông là tay golf được trả lương cao thứ tư trong năm 2018, với sự tích lũy được ước tính bởi Forbes, ở mức 37,7 triệu đô la (32,5 triệu euro), có nghĩa là việc bổ sung lợi nhuận trên mạch chuyên nghiệp (3,7 triệu đô la) và thu nhập tài trợ (34 triệu đô la ). Thực tế tốt nhất trong thực tế thu hút các công thức nấu ăn lớn hơn nhiều từ các nhà tài trợ theo dõi họ.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG: Tại sao họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ Champions League?

Tiger Woods trên ngai vàng, một nơi mà nhà vô địch to lớn tìm thấy

Lấy Tiger Woods, trong năm qua, Forbes ước tính là 1,3 triệu đô la (1,1 triệu euro), tiền thưởng bị ảnh hưởng trong các giải đấu và 42 triệu đô la (36,2 triệu euro), lợi nhuận tài trợ, trong danh sách có Nike không bao giờ thực sự Hãy đi, ngay cả trong cơn bão. Trước khi nó ảnh hưởng đến chất này, sau những tiết lộ về sự không chung thủy của nó một cặp năm trước, các công thức nấu ăn trên mạch và các đối tác thương mại thậm chí còn rộng hơn so với lợi thế của người Mỹ. Tiger Woods là vận động viên thể thao hoạt động đầu tiên, tỷ phú hoặc rất gần với tồn tại, trước khi tin tức (của anh ta) bắt kịp anh ta và mất lông.

Ít nhất 22m € tăng để vào đầu tạp chí Forbes, năm 2018

Với Woods và McIlroy, ba người Mỹ khác hoàn thành top 5: "Novice" Justin Thomas, người chơi ở Pháp, Ryder Cup đầu tiên của anh ấy, Phil Mickelson không thể sử dụng Khoảnh khắc này, nhưng là một trong những người giỏi nhất trên hành tinh golf. Tất cả đều nằm trong trình chiếu ở trên, để xem chi tiết.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑