? ?

world cup khu vực châu á F1: Sergio Perez, chi tiết về hợp đồng mới của anh ấy với Red Bull

Ngày 1 tháng 6 năm 2022 lúc 14:40 Bởi Marc Limacher

0
Sergio Perez F1 Red Bull hợp đồng
Thời kỳ này rất đẹp cho Sergio Perez, người vừa gia hạn hợp đồng với Red Bull Up, sau thành công của anh ấy ở Monaco.

Trong sự háo hức của chiến thắng của anh ấy tại Monaco Grand Prix, Sergio Perez rơi xuống, với một nụ cười, tại micro của kênh tiếng Anh Bầu trời, rằng anh ta có thể đã ký quá sớm. Ngày hôm sau, Red Bull Racing Thông báo mở rộng hai mùa (2023 và 2024), của phi công Mexico. Một hoạt động vẫn có lợi cho người chiến thắng gấp bốn lần của Grand Prix.

Các cuộc đàm phán bắt đầu đủ sớm vào tháng ba. Ngay trước GP của Bahrain. Một tình huống đủ hiếm trong paddock. Chiến lược của đoàn tùy tùng Mexico là gấp đôi. Bởi vì hợp đồng của Perez là hai giai đoạn. Đầu tiên, Mức lương phi công của anh ấy và trong bước thứ hai, sự đóng góp của nhà tài trợ Mexico bổ sung, mà ông đảm bảo. Trong thực tế, sau này trả tiền đầu tiên trong nền kinh tế Red Bull.

Cuộc khủng hoảng kinh tế ảnh hưởng mạnh mẽ đến Mexico kể từ đầu năm, cần phải nhanh chóng đảm bảo khía cạnh tài chính của các đóng góp. Giải thích các cuộc thảo luận sớm về hợp đồng. Bảo đảm kinh tế này đã được thiết lập từ năm 2021, ở mức 20 triệu euro mỗi năm. Điều quan trọng là phải duy trì khía cạnh này, đối với Red Bull và Sergio Perez. Ngoài ra, phi công Mexico muốn có một hợp đồng hai năm và không còn 1+1 như ngày nay.

Bạn cũng sẽ thích:  Lewandowski, chào mừng bạn đến nhà Tây Ban Nha của anh ấy với giá 3,5 triệu euro

Gấp đôi tiền lương từ năm 2021

Trong trò chơi này, phi công Mexico đã tăng gấp đôi tiền lương của anh ta so với năm 2021. Phát triển ở mức 5 triệu euro trong năm 2021 tiền lương (với kết quả là 3 triệu euro), trong mùa đầu tiên của anh ta với Red Bull Racing. Cho năm 2022, đối tác của chúng tôi, Business Book GP trong phiên bản mới nhất của nó Chỉ ra rằng Sergio Perez nhận được 7 triệu euro (luôn luôn có phần thưởng kết quả là 3 triệu euro). Do đó, hợp đồng tiếp theo có giá trị tổng thể ước tính là 26 triệu euro.




Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑