? ?

world cup lịch Antoine Griezmann muốn chiếc nhẫn vô địch NBA này

lich thi dau bd hom nay

Ngày 23 tháng 7 năm 2018 lúc 2:15 chiều bởi Daniel Monteiro

0

Chiếc nhẫn này cho nhà vô địch bóng đá thế giới Blues?

Trong lịch sử thể thao Mỹ, các vòng vô địch là những đối tượng có giá trị rất mang tính biểu tượng, chúng được gắn vào một danh hiệu. Người lich thi dau bd hom nay hâm mộ lớn của NBA, Antoine Griezmann muốn có giải thưởng chiến thắng của riêng mình tại World Cup 2018. Theo RMC Sport, Madrid đã chủ động liên hệ với một trang sức Mỹ chuyên về vấn đề này. Thưởng thức các đồng đội lich thi dau bd hom nay khác của mình cũng quan tâm đến đồ trang sức trong sự thức dậy của anh ấy.

Griezmann tiết lộ một chiếc nhẫn vô địch thế giới với màu sắc của The Blues

Antoine Griezmann đã chia sẻ trên mạng xã hội của mình những gì đối tượng có thể trông giống như chiến thắng tuyệt vời này. Một chiếc nhẫn cá nhân màu xanh, trắng, đỏ với khắc xung quanh Dậu của đội Pháp, "Nhà vô địch thế giới" đề cập. Vấn đề duy nhất trên hình lich thi dau bd hom nay ảnh: Quên ngôi sao vô địch thứ hai. Ở Hoa Kỳ, những chiếc nhẫn này thường được cung cấp bởi chủ sở hữu của nhượng quyền thương mại.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Khi một "Jean-Michel Aulas" sai

FFF hay The Blues, ai sẽ trả chiếc nhẫn vô địch này?

Cho rằng Grizou không phải là màu xanh quan tâm duy nhất, cửa hàng trang sức Jason of Bervely Hills, được sử dụng để làm Rings Rings (Golden State Warrios năm 2017), đã gửi một đề xuất thương mại cho FFF, sau khi RMC Sport, vẫn chưa trả lời. Nếu giá của chiếc nhẫn không được biết, số tiền của nó sẽ là khoảng 10.000 đô la, giống như Đại bàng cho danh hiệu vô địch của họ trong NFL.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑