? ?

world cup world cup PSG: 11 loại của mùa 2022-2023 có giá trị trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 14:05 bởi Leo giả

0
PSG chuyển Mercato
Christophe Galtier hiện đang đứng đầu một trong những tập thể đắt nhất trên hành tinh bóng đá.

Bất chấp danh hiệu vô địch của Pháp đã giành chiến thắng trong mùa giải trước (lần thứ 8 trong 10 năm), Sự thất bại của PSG trong Champions League dẫn đến việc sa thải Pochettino và việc lắp đặt Barshe Galtié, huấn luyện viên người Pháp đầu tiên của đội, từ Laurent Blanc. Câu lạc bộ Paris đã bước vào một kỷ nguyên mới vào mùa hè này, với sự nghiêm ngặt hơn và ít long lanh hơn, được giám sát bởi giám đốc bóng đá mới, Luis Campos. Nếu có nhiều thay đổi trong câu lạc bộ, Loại PSG mười một đã phát triển rất ít. Chỉ có Vitinha Bồ Đào Nha (có chữ ký cho đến năm 2027), đã mua 41,5 triệu euro từ FC Porto, diễn ra trong tác phẩm này. Anh ấy sẽ cân bằng tại bài viết với Renato Sanches, cho chữ ký mùa hè khác.

€ 687 triệu định giá của tập thể này trên cửa sổ chuyển nhượng

Tập thể loại PSG này là loại được đưa ra bởi tờ báo Đội, vào đầu mùa giải 2022-2023 này. Việc bổ sung giá trị thị trường của mười một người chơi liên quan, tập thể Paris này lên đến mức 687,5 triệu euro, trung bình khoảng 62 triệu euro trên đầu người. Hai người Brazil Marquinhos (2024) và Neymar (2026) là gần nhất. Trong mười một, hai người lớn tuổi, Messi và Sergio Ramos, đang ở cuối hợp đồng trong một năm. Tuy nhiên, việc định giá tập thể này có thể tăng lên, bằng cách thay thế người bảo vệ Tây Ban Nha bằng tuyển dụng Nordi Mukiele, đã mua 12 triệu euro ở Leipzig. Sau này cũng có, với Vitinha, hợp đồng dài nhất trong lực lượng lao động ở Paris.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Ai sẽ ký hợp đồng vào mùa hè này theo các nhà cái?

Mbappé, người chơi có khả năng ngân hàng nhất trong Ligue 1

Không có gì đáng ngạc nhiên, người chơi PSG tốt nhất, ngay cả trong chức vô địch, không ai khác chính là Kylian Mbappé, cho đến nay. Bị ràng buộc bởi Real Madrid vào mùa hè này, tiền đạo người Pháp cuối cùng đã quyết định gia hạn ở Paris cho đến năm 2025, với mục đích chiến thắng, cuối cùng, C1 đầu tiên của câu lạc bộ. Mùa trước, Hoàng tử Bondy đã văng Ligue 1 với toàn bộ lớp của mình, kết thúc cầu thủ ghi bàn hàng đầu và một kẻ buôn lậu, một màn trình diễn không bao giờ đạt được trong lịch sử của chức vô địch.

Loại mười một của OM mùa 2022-2023 và giá trị của nó trên cửa sổ chuyển nhượng
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑