? ?

world rugby OM: Chi phí tuyển dụng Nicolas Pépé (Arsenal) sẽ bao nhiêu?

Ngày 16 tháng 7 năm 2022 lúc 4:25 chiều bởi Thomas

2
OM sẽ chú ý đến Nicolas Pépé, nhưng hồ sơ của cầu thủ chạy cánh có thể đắt tiền. Có lẽ là quá nhiều ...

Phải thừa nhận rằng, trải nghiệm London không hoàn toàn, như người chơi đã tưởng tượng. Và câu lạc bộ của anh ấy thậm chí còn ít hơn. Nó là, được tuyển dụng cho Số tiền kỷ lục 80 triệu euro mỗi kho, vào năm 2019, Nicolas Pépé đã không đưa ra trên mặt đất, kết quả được hy vọng bởi tình trạng mới của anh ấy. Kết quả là, cầu thủ chạy cánh quốc tế Ivorian có thể rời khỏi mùa hè này. Nhưng từ đó nghĩ rằng OM đang ở chỗ, có một bước Diario de Sevillavà rằng một số phương tiện truyền thông tiếng Anh khác (Daily Mail, Metro, v.v.), tiếp quản.

OM sẽ nhắm mục tiêu Nicolas Pépé, nhưng anh ta có phương tiện không?

Marseille và được trích dẫn trong số các câu lạc bộ khác như Sevilla hoặc Leeds. Ngay cả Olympique Lyonnais. Vấn đề cho OM là hoạt động của hoạt động. Ngay cả khi các mối quan hệ là tuyệt vời với hội đồng quản trị Des Gunners, Arsenal không thể hoàn toàn mất khuôn mặt bằng cách phá vỡ cầu thủ của mình, nhiều hơn anh ta nên làm. Không biết ý định của Câu lạc bộ Anh là gì, trong hai năm hợp đồng mà anh ấy đã rời đi, Nicolas Pépé được định giá 25 triệu euro, ít nhiều, cả cho Đài quan sát bóng đá và Transfermarkt. Nó đã trả rất nhiều để trả tiền, cho một câu lạc bộ Marseille cần thanh khoản.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Joe Rodon (Tottenham) trên cửa sổ chuyển nhượng này là bao nhiêu?

Một mức lương trong kho vũ khí mà anh ta sẽ phải giảm để rời đi

Và đó là không tính, phía sau, với mức lương để cung cấp cho người chơi 27 -Year. Vượt quá 100.000 bảng lương hàng tuần (140.000 pound/tuần), hoặc gần 8,5 triệu euro, toàn bộ mùa. Để tham gia OM, nhưng bất kỳ câu lạc bộ nào khác được trích dẫn ở trên, Nicolas Pépé sẽ phải giảm các biểu tượng của anh ấy, theo cách ít nhiều quyết liệt theo phương tiện của đội sẽ chào đón anh ấy. Đối với Marseille, có vẻ rất phức tạp, đặc biệt là Seville có thể đi trước một bước so với tập tin này. Cuối cùng, hãy nhớ rằng vào tháng 6, Xu hướng khác với người chơi, trong các nhà cái tiếng Anh.
2 câu trả lời cho OM: Chi phí tuyển dụng Nicolas Pépé (Arsenal) sẽ bao nhiêu?

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑