? ?

wraith king dota 2 Tiger Woods, trốn thoát mà người chơi golf của Hoa Kỳ!

Ngày 5 tháng 12 năm 2009 lúc 2:37 chiều bởi quản trị viên

2

Những cuộc trốn thoát tình dục của Tiger Woods Họ sẽ có giá (rất) thân yêu với người chơi thể thao giàu nhất hành tinh? Thực tế vẫn là vì lối ra đường (trong tất cả các giác quan của từ) Golfer người Mỹ, Những suy đoán theo nhau trong một trò chơi leo thang, nơi đôi khi rất khó để giải quyết sự thật khỏi sự nhiễm độc. Chúng tôi chắc chắn rất ít về anh ta, ngoại trừ việc gia đình anh ta đang đánh cánh và một ngày không xảy ra nếu không có bất kỳMột tình nhân mới không biểu hiện.

Hay thay đổi, golfer người Mỹ đã phá vỡ Hình ảnh của anh ấy như một người mẫu thể thao Và Papa Hen tốt, đã đăng ký vào cái kén gia đình khi anh không ở trên sân chơi yêu thích của mình. Anh ấy thậm chí còn nói rằng để giữ vợ, Elin Nordegren Bên cạnh anh ấy, trong bảy năm tiếp theo (sic), Tiger Woods sẽ đồng ý trả tiền cho anh ấy 80 triệu đô la. Bất kỳ lớn? team oracle dota 2 Chắc chắn, nhưng có tệ hơn.

300 triệu euro mỗi lần ly hôn?

Thứ bảy này, người rất giác ngộ RadarOnline.com Những gì không học được từ những gì Sleight of Hand, Tiger Woods "đã gửi mình lên không trung" với tình nhân mới nhất của mình, Rachel Uchitel. Trang web People tiết lộ rằng các cuộc họp này đã được tổ chức trước, bởi một cộng tác viên gần gũi của Tiger, một Byron Bell?; Giả thuyết được xác nhận trong một nửa từ của Rachel xinh đẹp, nhưng chỉ nhầm lẫn vì người yêu đã team oracle dota 2 nhận được still theo RadarOnline.com-an ước tính kiểm tra giữa 1 và 3 triệu euro để mua sự im lặng của anh ấy.

Bạn cũng sẽ thích:  Anh mở 2022 Golf: Les Primes (tiền thưởng) của phiên bản thứ 150

Rất nhiều tiền cho một ngoại tình đơn giản sẽ khiến mọi người nói chuyện. Tuy nhiên, đây chỉ là một Dự thảo trong đại dương tài chính nơi người Mỹ nghỉ ngơi, Người chơi thể thao đầu tiên trên thế giới vượt qua thanh tượng trưng của hàng tỷ đô la lợi ích nghề nghiệp. Một số, truyền thông, nhớ lại rằng một cuộc ly hôn có thể khiến người chơi golf la Bagatelle de phải trả giá 300 triệu euro... Đột nhiên, huyền thoại rừng đã sụp đổ nhưng người chơi golf của Hoa Kỳ không phải không có sự hỗ trợ như được chỉ ra bởiNhà sản xuất thiết bị Nike Ai đã báo cáo, thông qua một thông cáo báo chí ngắn gọn như nó là laconic, rằng anh ta "hỗ trợ Tiger và gia đình anh ta" thêm vào: "Các mối quan hệ của chúng ta vẫn như cũ. "Không chắc người đàn ông đó 14 danh hiệu Grand Slam Có thể nói điều tương tự với vợ.

CRESUS kéo

Liên kết để đi xa hơn:
Xếp hạng của những người chơi thể thao được trả lương cao nhất trong thế giới 2008/2009 mùa: Tiger Woods trên lô!

Wikipedia tuyên bố cái chết của Tiger Woods sau tai nạn của anh ta ... hoặc làm thế nào để tạo ra một đế chế tài chính run rẩy trong không gian 10 phút!
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑