? ?

xôi lạc 1 tv live trực tiếp Olympism: Đối tác thứ 3 chính thức tham gia Thế vận hội Paris 2024

Ngày 13 tháng 4 năm 2021 lúc 9:00 sáng bởi Thomas

0
2024 nhà tài trợ
Paris 2024 chính thức hóa nhà tài trợ mới nhất của mình, được đăng ký là "đối tác chính thức".

Một cái mới Nhà tài trợ tham gia cuộc phiêu lưu ở Paris 2024, cho các trò chơi Olympic và Paralympic của nó. Đây là thương hiệu Cisco, được đăng ký trong danh mục "Đối tác chính thức", phụ trách, "Thiết bị mạng, cơ sở hạ tầng an ninh mạng và phần mềm hội nghị truyền hình từ Paris 2024". Công ty Mỹ chuyên về khoa học máy tính không đến nơi không xác định.

Cisco tham gia cuộc phiêu lưu của Paris 2024

Cisco thực sự được liên kết với Thế vận hội Olympic mà không ngừng từ London vào năm 2012, thông qua Rio, sau đó là Tokyo vào mùa hè này và do đó Paris, vào năm 2024. , cũng là nhà cung cấp thiết bị chính thức của các đội Pháp.

Giúp số hóa các trò chơi Olympic

"Tôi rất vui được chào đón Cisco với tư cách là đối tác chính thức của Paris 2024, chỉ ra Tony Estanguet, thông qua thông cáo báo chí. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tổ chức các trò chơi mở cửa cho tất cả những người muốn không chỉ xem các cuộc thi mà còn tương tác với các vận động viên, tham gia vào dự án, tham gia Câu lạc bộ Paris 2024, trở thành tình nguyện viên, tham gia vào các sự kiện Olympic và Paralympic đầu tiên .. . Cisco là một nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực thiết bị mạng, cơ sở hạ tầng và hợp tác an ninh mạng. Chuyên môn của nó cho phép chúng tôi đưa ra thách thức của niềm tin kỹ thuật số. ??

Bối cảnh nhớ lại hơn bao giờ hết, sự cần thiết phải số hóa mọi thứ có thể, sự hợp tác này đặc biệt có ý nghĩa, cho tương lai của các trò chơi ở Paris.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, OGCN: Chi phí tuyển dụng Alassane Pléa (Borussia M'Gladbach) sẽ bao nhiêu?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑