? ?

xem cầu thủ fo4 Konami cung cấp cho mình đội Pháp, còn nhạc blues trên FIFA 23 thì sao?

Ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 3:15 chiều bởi Thomas

1
FFF đã hợp tác với Konami như một phần của sự hợp tác độc quyền cho The Blues và Efootball Title.

L 'Đội bóng đá Pháp tham gia Konami. FFF Các cộng sự với nhà xuất bản trò chơi, như một phần của quan hệ đối tác cho đến năm 2026. Thỏa thuận quy định rằng Blues tích hợp loạt Efootbal, FFF cũng sẽ được liên kết với việc lựa chọn các sự kiện esports quốc tế. Ngoài ra, Konami trở thành "bóng đá trò chơi video đối tác chính thức của đội Pháp", và như vậy sẽ được hưởng lợi từ hình ảnh và kích hoạt.

Konami và FFF ký hợp đồng cho đến năm 2026

"Chúng tôi có cùng một tham vọng để đổi mới và cung cấp cho người hâm mộ bóng đá và chơi game những trải nghiệm tốt nhất. Chuyên môn của Konami là một cơ hội tuyệt vời để tăng tốc tăng trưởng esport ở Pháp ", chỉ ra giám đốc tiếp thị của Liên đoàn Pháp, Fran?ois Vasseur bằng thông cáo báo chí. Cũng gợi lên "một quan hệ đối tác độc quyền", giữa hai người ký.

Bạn cũng sẽ thích:  Ống kính RC: Một nhà tài trợ mới trên Jersey Racing Jersey

The Blues trên FIFA 23 như Juventus trước đây?

Điều này sau đó có lẽ giả định sự vắng mặt của người chơi ba màu, Trong danh hiệu FIFA 23 tiếp theo, từ EA Sportshoặc tiêu đề tốt nhất trên thế giới. Kylian Mbappé, vì ông là đại sứ toàn cầu của Opus, nên ở đó. Đối với những người khác? Vẫn chưa ai biết điều đó, nhưng một số người đã e ngại phát triển với những người chơi chung, chẳng hạn như Juventus, vốn đã trở lại đúng trong năm nay, trong thể thức vòng loại world cup 2022 chương trình nghệ thuật điện tử.
Một phản hồi cho Konami cung cấp cho mình đội Pháp, còn nhạc blues trên FIFA 23 thì sao?

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑