? ?

xoilac tv SỰ BẢO TRÌ.Romain Attanasio: "Tôi đã tìm thấy trên Quả cầu Vendée này câu trả lời cho lý do tại sao chúng ta làm điều đó???

Ngày 2 tháng 3 năm 2021 lúc 9:15 sáng bởi Thomas

0
Roman Attanasio Vendée Voile
Romain Attanasio không phải lúc nào cũng có một nụ cười trong ba tháng của Vendée Globe, nhưng anh ấy đã hẹn hò trong bốn năm, tại phiên bản tiếp theo.

Anh ấy đã hoàn thành chuyến lưu diễn thế giới của mình, Solo, trong 90 ngày, 2 giờ, 46 phút và 2 giây, rất chính xác.Thế tốt hơn rồi, Đối với Romain Attanasio và chiếc thuyền thuần khiết của anh ấy - các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất của phương Tây, bốn năm trước, nhân dịp Vendée đầu tiên của nó. Vài ngày sau khi trở về Trái đất, đội trưởng 43 -y -y -old thưởng thức, hành trình của anh đã hoàn thành và đã tự chiếu về phía tiếp theo. Với mong muốn tiến bộ, kịp thời và chơi một cuộc chiến ở phía trước, với những chiếc thuyền của thế hệ mới. Nhiệt tình, sẵn sàng và thú vị, Romain Attanasio nói với chúng tôi về Vendée des Globe 2020 ; Thời gian tốt của nó và phần của nó của Galleys.

Hãy bắt đầu vào cuối: A Vendée Globe 2020 hoàn thành sau 90 ngày, ở vị trí thứ 14. Bạn vẽ lên đánh giá nào?

Romain Attanasio: Tôi chỉ tiến bộ từ một nơi, nhưng tôi giành chiến thắng 20 ngày trên Quả cầu Vendée trước đó. Tôi muốn được nhiều hơn một chút trong trận chiến phía trước, nhưng khi tôi phá vỡ giỏ hàng giới tính của mình, tôi đã mất liên lạc với nhóm. Điều này được chia thành ba, tôi ở nhóm giữa với Clarisse (Cremer), nhưng cô ấy có một chiếc máy bay chiến đấu (Banque Populaire X).

Bạn đã nói về 80% galley và 20% niềm vui. Đó có phải là tỷ lệ của bạn trong cuộc đua?

Romain Attanasio: Tôi đã nói 90/10, nhưng nó phải trước khi Đại Tây Dương đi lên (cười). Thật là khó khăn, bạn có các galleys vĩnh viễn, bạn luôn phải quản lý một cái gì đó và khi bạn vượt qua cái này, bạn tự hỏi cái tiếp theo sẽ là gì. Khi đây chỉ là những điều nhỏ bé, nó ổn, nhưng khi nó nhàm chán hơn, bạn nói với chính mình: "Đó là nó đã chết, tôi sẽ không bao giờ đến đó". Nhưng, thật đáng ngạc nhiên, bạn tìm thấy các tài nguyên để sửa chữa mỗi lần. Và sau đó cuộc sống khó khăn trên tàu, trời lạnh, chúng ta bẩn, chúng ta ngủ rất nhiều, nó trầy xước ... chúng ta ăn uống tệ, chúng ta không còn có thể ăn pâté cho chó ... mặt khác khi tôi nói về 10 hoặc 20% những khoảnh khắc đáng kinh ngạc, họ cũng điên. Đó là cực đoan của Vendée, khi nó diễn ra tồi tệ, nó sẽ rất tệ và khi nào thì không sao, nó ổn.

Để trích dẫn Jean-Claude Vandame, trên Vendée, bạn "nhận thức" (...) bạn bắt đầu lại "

Chúng tôi đã thấy những người trượt băng bị thương, bị lạm dụng bởi các yếu tố. Bạn đang bị gãy một xếp hạng, và một trong số các bạn đã thất bại trong việc chết đuối. Tại sao làm điều đó?

Romain Attanasio: Đây là câu hỏi lớn. Thật vậy, người ta tự hỏi tại sao. Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy câu trả lời trên Vendée này ở đó: bởi vì bạn cảm thấy sống. Bạn thật đầy đủ. Bạn không thể tập trung vô thời hạn trong ba tháng, nhưng để trích dẫn Jean-Claude Vandame, trên Vendée bạn đang "Nhận thức". Giống như khi bạn vào xe và bật đèn sương mù, các chỉ số, đèn pha, điều hòa không khí, đèn sau ... bạn bắt đầu lại. Chúng tôi như vậy trong ba tháng. Và ngay cả khi nó khó khăn, khi chúng tôi trở lại, chúng tôi nhớ nó một chút.

Tai nạn của Kevin Escoffier, bạn đã trải nghiệm nó như thế nào?

Romain Attanasio: Chúng tôi không có tất cả thông tin, chúng tôi có một whatsapp phổ biến cho người trượt băng và ai đó đã viết cho chúng tôi: "Kevin đã kích hoạt thẻ". Chúng tôi đã nói với chính mình: "Chà, anh ấy phải gặp rắc rối". Nhưng đó là tất cả. Chỉ có ngày hôm sau, Damien (Seguin) gửi cho chúng tôi một tin nhắn: "Kevin đang ở trên bè". Có, chúng tôi hiểu rằng một cái gì đó đang xảy ra. Nhưng tôi không lo lắng, tôi biết Kevin và tôi biết rằng Jean không còn xa nữa.

Và bạn, bạn đã sợ? Chiều cao 30 m nằm trên cột buồm? (xem ở trên)

Romain Attanasio: À đúng rồi, nó thật đáng sợ. Tôi được đào tạo ở cảng, nó cao, nhưng nó ổn, tôi đã đi ra biển, với một người bạn trai để nâng bạn. Đó là một chút căng thẳng, nhưng có một cái gì đó khác. Tôi đã không thử hệ thống này trên biển và tôi có thể đã có (anh ấy cắt). Lưu ý rằng có lẽ tôi sẽ không đi lên. (Về hình ảnh) Tôi đã cố gắng giao tiếp trên Vendée này, để làm điều gì đó hơi dễ chịu, nhưng cũng để nói những khoảnh khắc khó khăn, như khoảnh khắc này, trên tấm thảm của tôi. Hoặc khi tôi ở Nam Phi và tôi sợ gõ một cái gì đó, bởi vì ba chiếc thuyền vừa được phơi bày (Escoffier, Amedeo và Thomson).

Giáng sinh của bạn, được chia sẻ từ xa với con trai và vợ của bạn, Samantha Davies (cũng trong cuộc đua trên Quả cầu Vendée này, Sáng kiến ??Coeur trên tàu), đã lưu diễn mạng xã hội. Bạn có biết đã dành một Giáng sinh mới mẻ hơn nhiều người Pháp hạn chế và các hạn chế về sức khỏe?

Romain Attanasio: Tôi có ấn tượng rằng chúng tôi thậm chí còn kết nối nhiều hơn bình thường, với bữa ăn gia đình truyền thống. Nó đã rất khó khăn bốn năm trước vào Giáng sinh, nhưng năm nay tôi đã chuẩn bị. Sau đó, đó là tất cả triết lý của Vendée này, đã có vào tháng 3/tháng 4, một số người trượt băng, đội kỹ thuật hoặc nhà tài trợ nhất định muốn hoãn cuộc đua. Tôi là một phần của một nhóm có locing để nó rời đi. Và tôi nghĩ điều đó là tốt, chúng tôi cảm thấy những người bị mắc kẹt ở nhà một chút, nó mang đến cho họ một luồng không khí trong lành.

Bạn đã bỏ lỡ điều gì trong ba tháng này?

Romain Attanasio: Một miếng bít tết chiên, vòi hoa sen, giường khô (cười). Cách đây không lâu, tôi đã nói điều đó với một người đã trả lời tôi: “Ah, đó không phải là con trai của bạn? ??. Nếu, rõ ràng, gia đình bị mất tích. Những khoảnh khắc của cuộc sống trên mặt đất. Và sau đó thoải mái. Rất nhiều lần tôi tự nói với mình: "Nó không thể dễ dàng hơn một chút?" Thậm chí không nhiều ". Thật khó khăn, chúng tôi không rửa, chúng tôi có một loại pouffe với xuống, chúng tôi thức dậy mỗi giờ, mọi thứ đều ẩm ướt, trời lạnh, mọi thứ làm cho sự thoải mái của cuộc sống, chúng tôi không phải là một PA.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, MU, Atlético: Cristiano Ronaldo sẽ chơi ở đâu theo các nhà cái?

Những bài hát nào bạn đã đi cùng trên tàu?

Romain Attanasio: Tôi nghe rất nhiều thứ, nhưng rất nhiều bài hát tiếng Pháp; Du Sardou, Cabrel, Johny, Goldman ... Khi tôi làm The Deckchair (Jacques Vabre), với Aurélien Ducroz, anh nói với tôi: "Bạn biết đấy, điều quan trọng là không công khai, tôi là người tự do, nếu một ngày chúng ta biết rằng tôi lắng nghe Sardou hay Cabrel, sự nghiệp của tôi đã kết thúc" (cười).

"Tôi nghĩ rằng nó sẽ quá gây nghiện, cuối cùng tôi đã bỏ cuộc và nhìn vào bảy mùa của Game of Thrones"

Có những lúc chúng ta cảm thấy buồn chán?

Romain Attanasio: Thực sự có một chút thời gian dài. Tôi không muốn làm điều đó, tôi nghĩ rằng nó sẽ quá gây nghiện, cuối cùng tôi đã từ bỏ và nhìn vào bảy mùa của Game of Thrones. Tôi là một trong 1% dân số không nhìn thấy nó. Tôi đã xem một vài loạt như 10% và sau đó là 2-3 bộ phim. Loạt phim không tệ, bạn không quá xúc phạm. Có những ngày không thể theo dõi một loạt và những người khác khi tôi ra mắt nó, nhưng tôi phải tự làm gián đoạn bản thân mỗi năm phút.

Quả cầu Vendée trước hết là một cuộc phiêu lưu thể thao, nhưng cũng là nhà tài trợ để thỏa mãn. Của bạn đã được?

Romain Attanasio: Vâng, họ rất hạnh phúc. Chúng tôi đang trong quá trình quảng bá, chúng tôi có hơn 10 triệu, với ngân sách một triệu mỗi năm. Chúng tôi đã làm chín lần vào 8 giờ tối TF1, chúng tôi đã có bốn trang trong Trận đấu Paris, chúng tôi thậm chí đã có Thời gian New York. Chúng tôi có ngọn ngọn. Ngay cả ở Best Western, một nhóm bị phồng lên bởi cuộc khủng hoảng, họ hoàn toàn. Tôi cố gắng làm lại chúng trong bốn năm. Chúng tôi có hai triển vọng hiện tại quan tâm đến doanh nhân câu lạc bộ. Lần đầu tiên trong đời, các đối tác hỏi tôi.

"Chúng tôi đã làm chín lần trên TF1, chúng tôi đã có bốn trang trong trận đấu ở Paris, chúng tôi thậm chí đã có thời gian ở New York"

Bạn đã giành được những người theo dõi trong 90 ngày trên biển chưa?

Romain Attanasio: Đầy. Trên Twitter dưới dạng Instagram, nó đã tăng lên rất nhiều; Hàng trăm mỗi ngày.

So với Quả cầu Vendée đầu tiên?

Romain Attanasio: Đó là, tôi đã đi từ 0 đến 5000 người theo dõi trong lần đầu tiên và ở đó, từ 5000 đến 15.000. Đúng là Vendée là một bàn đạp khổng lồ. Đặc biệt là năm nay khi chúng ta có thể giao tiếp nhiều hơn trên các mạng hơn bốn năm trước. Trong năm 2016, để liên lạc, tôi đã mua 3 gigas đăng ký, với giá 11.000 euro. Năm nay với cùng một mức giá, tôi đã có 65 gigas. Tôi đã tiêu thụ 35.

Các mạng đã đóng góp phần lớn vào thành công chung của cuộc đua năm nay

Romain Attanasio: Tôi thậm chí đã nghe ai đó nói với tôi: "Bạn đã ở trên whatsapp với những người bạn, nó không còn thực sự đơn độc nữa". Tôi trả lời rằng anh ấy rất tốt, nhưng khi tôi gửi Grand Gennaker, tôi chỉ có một mình, không ai ở đó để giúp tôi.

Một số người đổ lỗi cho bạn về việc sử dụng công nghệ?

Romain Attanasio: Nếu đúng là ngày nay chúng ta kết nối nhiều hơn, chúng ta luôn có quyền yêu cầu tư vấn kỹ thuật về đất đai; Mặt khác, không phải để nói về chiến lược và thời tiết. Cũng không gửi dữ liệu của thuyền trong thời gian thực và có một đội trên mặt đất. Chúng tôi đã dành thời gian viết các quy tắc, không mơ hồ. Khi chúng tôi nói chuyện với bạn bè, chúng tôi thảo luận về mọi thứ ngoại trừ thời tiết và chiến lược.

Đó là bạn, Kippers, người đưa ra quy định?

Romain Attanasio: Vâng, đó là chúng tôi quyết định các quy tắc này ở đó. Nhưng thành thật mà nói, tôi không tưởng tượng có gian lận. Để lái một anh chàng trên mặt đất, đó là một công việc thực sự. Và một số ít tồn tại, chúng ta biết tất cả. Trên thuyền, chúng tôi làm việc trên bản đồ hàng giờ và giờ mỗi ngày, trước khi có một anh chàng trên mặt đất hoạt động tốt hơn, anh ta thực sự phải làm điều đó toàn thời gian.

Ở đó, tôi rời ngân hàng để xem cách tài trợ cho chiếc thuyền tiếp theo của mình. Tôi đánh bại bàn ủi miễn là trời nóng "

Bây giờ nó đã kết thúc, các dự án của bạn là gì?

Romain Attanasio: Jacques Vabre vào cuối năm. Chúng tôi rời đi hơn bốn năm, các đối tác đã tham gia trong năm nay, họ đang suy nghĩ cho tương lai. Đó là đi đúng hướng, nhưng vì họ là những doanh nghiệp nhỏ, vì vậy họ là một chút của mọi thứ. Nếu các công ty muốn tham gia dự án, chúng tôi quan tâm. Chính xác, tôi rời khỏi ngân hàng để xem cách tài trợ cho chiếc thuyền tiếp theo của tôi. Tôi đánh bại bàn ủi miễn là nó nóng. Nhưng nó không dễ dàng, tôi vẫn có đầu của mình ở nơi khác, như bốn năm trước. Tôi làm việc, rất nhiều, nhưng tôi có một số vắng mặt.

Phải mất thời gian để nó rơi?

Romain Attanasio: Hai tháng. Tôi vẫn không thể ngủ được cả đêm, tôi thức dậy hai, ba lần trong đêm. Và khi tôi thức dậy, tôi bị đánh sập. Nó nhàm chán. Tôi nhớ bốn năm trước, đó là bài thuyết trình của Catch, vào tháng Năm, đã từng là một cầu thủ ghi bàn cuối cùng.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑